Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại

Không chỉ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng hiện đại, với lối thiết kế thông minh và khoa học mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m còn đem đến một không gian sống đẹp tuyệt vời, tối ưu công năng sử dụng. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền nhà đẹp và 3D nội thất của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

mau-nha-2-tang-dep-mat-tien-8m
Mẫu nhà 2 tầng đẹp mặt tiền 8m

Thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại với ý tưởng được xây dựng theo lối không gian mở giúp ngôi nhà luôn thể hiện được sự phóng khoáng. Kết cấu kiến trúc là một thể thống nhất với các đường nét cấu tạo thiết kế mạnh mẽ, vuông vức phối hợp hài hòa với nhau. Lấy sắc trắng thanh lịch làm tông màu chủ đạo, hệ thống của và tường làm bằng kính cường lực trong suốt giúp nâng cao vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà.

Với lối thiết kế không gian mở cho nên không gian bên trong của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m luôn thể hiện được sự thoáng mát, dễ chịu mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho việc nghỉ ngơi và sinh hoạt. Công năng sử dụng ở mỗi gian phòng được trình bày bố trí một cách khoa học, tối ưu diện tích sử dụng giúp cho việc sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình luôn dễ dàng hơn.

Phối cảnh 3D nội thất mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Không những thể hiện được vẻ đẹp hiện đại ở mặt tiền, nội thất bên trông mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m còn được lên ý tưởng thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt. Dưới đây một số hình phối cảnh, mời quý vị tham khảo.

Xem thêm  Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho các thiên thần nhỏ
phong-khach-mau-nha-2-tang-dep
Phòng khách

Diện tích phòng khách rộng rãi, lưu thông với bàn ăn và bếp được bố trú bộ bàn ghế vô cùng hiện đại và sang trọng.

ban-an-mau-nha-2-tang-dep

Bàn ăn được đặt ở vị trí hợp lí có góc nhìn hướng ra sân vườn tạo cảm giác thư giãn.

phong sinh hoat-mau-nha-2-tang-dep

Phòng sinh hoạt chung được bố trí bộ bàn ghế sofa sang trọng, xung quanh có trang trí thêm những chi tiết đẹp như tranh ảnh,…

noi-that-mau-nha-2-tang-mat-tien-8m

Bồ bàn ghế đặt ngoài phần hiên nhà, đây là khu vực rất thích hợp để cho gia đình có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ với không gian thoáng đãng, mát mẽ.

noi-that-mau-nha-2-tang-mat-tien-8m

Hệ thống thiết kế không gian mở được tận dụng tối ưu, giúp cho mọi không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại luôn thể hiện được sự thoáng đãng và dễ chịu nhất.

phong-bep-mau-nha-2-tang-mat-tien-8m

Phòng bếp rộng rãi, thiết kế hiện đại, bố trí hợp lí các công năng tạo ra sự dễ dàng trong việc sử dụng.

noi-that-mau-nha-2-tang-mat-tien-8m

Thiết kế phòng ngủ rộng rãi, thoáng đãng luôn tràn ngập ánh sáng, lưu thông với phòng làm việc có bó trí thêm bộ ghế sofa và truyền hình.

phong-ngu-mau-nha-2-tang-mat-tien-8m

phong-ve-sinh-mau-nha-2-tang-mat-tien-8m
Phòng vệ sinh
phong-ngu-mau-nha-2-tang-mat-tien-8m
Phòng ngủ
phong-ve-sinh-mau-nha-2-tang-mat-tien-8m
Phòng vệ sinh

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m mang phong cách hiện đại, hi vọng với phong cách thiết kế trên mẫu nhà đẹp này sẽ được quý vị yêu thích. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị sẽ sỡ hữu được ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Facebook Comments