Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá khoảng 500 triệu

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế xây dựng nhà giá rẻ của nhiều gia đình hiện nay. Trong bài viết hôm nay, tôi xin được gửi đến quý vị mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu, đây là sản phẩm kiến trúc nhà phố đẹp mới được thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện được sự tối ưu về kết cấu lẫn kiến trúc. Mời quý vị tham khảo và đánh giá mẫu nhà đẹp 2 tầng giá rẻ qua phối cảnh mặt tiền và mặt bằng ngay dưới đây.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại có giá thành xây dựng hợp lí đảm bảo được những vẻ đẹp tối ưu về kiến trúc nhà phố, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đảm bảo phong thủy, tính bền vững lâu dài, không gian sống thoáng rộng và công năng sử dụng tối ưu.

mau-nha-2-tang-gia-500-trieu
Mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu

Kiến trúc nhà phố vuông vức đẹp được thiết kế theo dạng nhà chữ L, phía trước để dành khoảng sân và hiên nhà rộng rãi dành làm nơi vui chơi, để xe và tạo cho tổng thể ngôi nhà 2 tầng cảm giác thoáng rộng hơn. Sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo mang lại vẻ đẹp rất thanh lịch và nhẹ nhàng. Thiết kế cửa, tường kính sáng giúp cho mẫu nhà 2 tầng giá rẻ 500 triệu sang trọng, hiện đại hơn. Phần mái che hiên nhà được thiết kế hợp lí, phù hợp với vẻ đẹp tổng thể kiến trúc.

mau-nha-2-tang-gia-500-trieu
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 500 triệu

Ở tầng 2 kiến trúc sư chủ trương thiết kế phần sân thượng rộng rãi là không gian tuyệt vời để bố trí tiểu cảnh và tổ chức tiệc ngoài trời. Phía ban công được thiết kế hệ thống mái che thang làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà.

Xem thêm  Thiết kế nhà vườn 1 tầng chữ L đẹp và tiện nghi

Không gian của mẫu nhà đẹp luôn được đảm bảo sự thoáng mát và rộng rãi nhờ cách thiết kế thông minh, khoa học do vậy luôn sẵn sáng mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng 500 triệu

Không gian của mẫu nhà ống 2 tầng 500 triệu này được kiến trúc sư thiết kế dành cho gia đình có 3 – 4 thành viên và được trình bày như sau:

Tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng ngủ 1 và phòng vệ sinh chung.

Tầng hai gồm sân thượng, sân phơi rộng rãi, phòng thờ, phòng ngủ 2 và phòng vệ sinh chung.

mat-bang-tang-tret-mau-nha-2-tang-gia-500-trieu
Mặt bằng tầng trệt
mat-bang-tang-tret-mau-nha-2-tang-gia-500-trieu
Mặt bằng tầng 2

Mỗi công năng sử dụng đều được thiết kế tối ưu về diện tích, vẻ đẹp cũng như đồ dùng nội thất luôn tạo ra được sự thuận tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày cũng như luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho việc nghỉ ngơi của từng thành viên. Chắc chắn trên mức giá 500 triệu, mẫu nhà 2 tầng đẹp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị luôn sở hữu mẫu nhà đẹp như ý muốn!

Facebook Comments