Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×20

Thiết kế nhà phố 2 tầng luôn là sự lựa chọn được ưu tiên của rất nhiều gia đình hiện nay đặc biệt là đối với các gia đình có ít thành viên và gai đình đang có kinh phí xây dựng vừa phải. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục gửi đến quý vị mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×20 được thiết kế đơn giản, giá rẻ chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Diện tích 5x20m là diện tích xây dựng khá đẹp, rất dễ dàng để chúng ta tạo lên những mẫu nhà to lớn, đồ sộ với vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Tuy nhiên đi theo xu hướng và thực trạng kinh tế của người dân hiện nay, không phải ai cũng có thể thiết kế xây dựng những mẫu nhà đẹp cao sang được. Chính vì vậy, thiết kế xây nhà 2 tầng đẹp 5×20 dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu, hợp lí nhất cho gia đình bạn.

mau-thiet-ke-nha-dep-2-tang-dien-tich-5x20
Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×20

Là một mẫu thiết kế nhà theo tính chất tiết giảm chi phí xây dựng do vậy, mặt tiền ngôi nhà nhìn qua phối cảnh quý vị sẽ dễ dàng thấy có cấu tạo khá đơn giản, không quá cầu kì. Tuy nhiên về đặc điểm tổng thể thì ngôi nhà vẫn cho thấy được những vẻ đẹp riêng biệt của mình. Thiết kế nhà 2 tầng 5×20 sử dụng tông màu ghi trắng làm màu sắc chủ đạo, những chi tiết như lan can ban công, lam gió hay hệ thống tiểu cảnh đều có cấu tạo chắc chắn, bố trí hợp lí, không dư thừa và rất tối ưu về khả năng sử dụng. Hệ thống đèn điện được thiết kế đẹp, bố trí chi tiết có tính toán kĩ lưỡng giúp cho ngôi nhà luôn đầy đủ ánh sáng kể cả vào ban đêm mà không để lại một điểm chết nào.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m

mau-thiet-ke-nha-2-tang-dien-tich-5x20

Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×20 còn được thiết kế vô cùng thoáng rộng với các hệ thống đón gió và ánh sáng tự nhiên luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế kiến trúc còn bố trí những hệ thống tiểu cảnh xanh mát, đẹp.

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×20

Thiết kế công năng bên trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình khoảng 4 thành viên với các công năng bố trí hợp lí, tối ưu diện tích luôn tạo được sự thuận lợi và dễ dàng nhất trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Dưới đây là bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng nhà 2 tầng, mời quý vị tham khảo.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-nha-2-tang
Mặt bằng bố trí vật dụng

Quan sát bản vẽ thiết kế quý vị sẽ thấy ngôi nhà sẽ được bố trí bao gồm phòng khách rộng rãi, phòng ngủ master, phòng bếp đầy đủ tiện nghỉ kết hợp với bàn ăn, phía sau là phòng vệ sinh và phòng giặt phơi. Tầng 2 sẽ thiết kế với sân thượng rộng, 1 phòng vệ sinh chung và 2 phòng ngủ.

Có thể thấy rằng, với cách thiết kế trên thì mẫu nhà 2 tầng đẹp này luôn cho chúng ta thấy được những đặc điểm tối ưu từ vẻ đẹp, không gian sống và công năng sử dụng. Chắc chắn, khi sống trong ngôi nhà này gia đình bạn sẽ có được sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 

Facebook Comments