Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x15m có sân thượng

Chia sẽ mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x15m là sản phẩm kiên trúc nhà phố mới mang phong cách hiện đại thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng mát và công năng sử dụng tối ưu phục vụ đầy đủ cho gia đình có từ 4 – 5 thành viên.

mau-nha-dep-2-tang-5x15m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x15m

Mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế khá đơn giản, các đường nét trang trí kết cấu đều được trình bày một cách dứt khoát, mạch lạc phối hợp hài hòa với nhau giúp mặt tiền nhà đẹp luôn thể hiện được sự mạnh mẽ, vững chắc. Cửa chính đi vào nhà sử dụng hệ thống cửa cuốn tăng tính an toàn.

Vẻ đẹp thẩm mỹ của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x15m được thể hiện rất rõ qua các yếu tố có ở khu vực tầng 2 và hệ thống mái đẹp. Phần sân thượng cũng được trình bày rộng rãi có lan can kính bảo vệ. Khung cửa sổ, cửa đi đều được thiết kế vuông vức, sử dụng hệ cửa kính sáng làm tăng vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Tổng thể mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m sử dụng 2 tông màu chính sáng và tối tạo ra sự cân bằng và làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ.

Hệ thống không gian bên trông mẫu thiết kế nhà ngang 5m dài 15m luôn có được sự điều hòa về không khí nhờ lối thiết kế thông minh có tính toán đầy khoa học về diện tích, không gian. Chắc chắn sẽ mang đến cho các thành viên trong gia đình sự thoải mái, dễ chịu nhất.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ ở nông thôn

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x15m

Mời quý vị tham quan phối cảnh thiết kế mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x15m ngay dưới đây.

mat-bang-mau-nha-dep-2-tang-5x15m
Mặt bằng tầng 1

Khu vực tầng 1 sẽ được thiết kế với phần sân trước rộng rãi, phòng khách đẹp được bố trí đồ dùng nội thất hiện đại, phòng bếp kết hợp với bày ăn được đầy đủ tiện nghi, 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng ngủ và thiết kế khu vực tiểu cảnh xanh mát.

mat-bang-mau-nha-dep-2-tang-5x15m
Mặt bằng tầng 2

Công năng sử dụng của tầng 2 sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và sân thượng rộng rãi, thoáng mát.

Mỗi căn phòng đều được thiết kế tối ưu diện tích sử dụng tạo ra được sự thuận lợi cho việc sinh hoạt hằng ngày của mọi người đồng thời tạo được sự kết hợp giữa vẻ đẹp không gian và nội thất, loại bỏ triệt để sự bí bách, chật hẹp còn tồn tại trong những mẫu nhà ống hiện nay mà thay vào đó là sự rộng rãi, thông thoáng.

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x15m hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích nhất, phục vục cho nhu cầu thiết kế nhà đẹp của gia đình bạn. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết, chúc gia đình luôn có được mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Facebook Comments