Mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng diện tích 70m2 đẹp như mơ

Mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng diện tích 70m2 đẹp mang phong cách tân cổ điển là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao và đảm bảo đầy đủ những quy định trong thiết kế kiến trúc. Chắc chắn, nếu quý vị đang có dự định thiết kế và xây dựng nhà 2 tầng trên diện tích 70m2 thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mái ấm của gia đình.

Phối cảnh mẫu nhà chữ L diện tích 70m2

mau-nha-chu-l-dien-tich-70m2
Mẫu nhà chữ L diện tích 70m2

Mẫu nhà đẹp diện tích 70m2 có thiết kế tường rào bao quanh đẹp, vững chắc, đảm bảo được chiều cao mang lại tính an toàn cho ngôi nhà, đồng thời cách trình bày thiết kế cũng rất phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Tông màu trắng thanh lịch được sử dụng làm màu sắc chủ đạo rất sang trọng và quý phái kết hợp với hệ mái thái màu gạch ấm áp càng làm cho mẫu nhà chữ L 70m2 trở nên tuyệt vời hơn.

mau-nha-chu-l-dien-tich-70m2
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L diện tích 70m2

Phong cách tân cổ điển ngoài việc thể hiện tính quý phái cho mẫu nhà đẹp thì việc trình bày các chi tiết, họa tiết mang tính thẩm mỹ cao càng làm cho mẫu nhà đẹp 2 tầng trở nên hoàn hảo và nổi bật hơn. Thiết kế nhà chữ L giúp không gian nhà luôn có được sự rộng rãi hơn, các ô cửa lớn nhỏ vuông vức đa phần đều sử dụng hệ cửa gỗ đẹp, sang trọng.

Xem thêm  Chỉ với 50m2 đất bạn đã sở hữu được ngôi nhà đẹp lung linh đến thế này

Mặt bằng mẫu nhà chữ L diện tích 70m2

Không gian sinh hoạt của mẫu nhà 2 tầng luôn được đảm bảo tuyệt đối sự rộng rãi, thoáng mát và đặc biệt là tính điều hòa không khí luôn tạo cho các thành viên trong gia đình những khoảnh khắc thoải mái nhất. Công năng sử dụng luôn hoạt động tốt, đảm bảo sự tối ưu, bố trí 3 phòng ngủ phục vụ đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

mat-bang-mau-nha-chu-l-dien-tich-70m2
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà chữ l diện tích 70m2

Không gian tầng 1 được kiến trúc sư bố trí gồm phòng khách rộng rãi, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng vệ sinh và không gian dành cho phòng ngủ.

mat-bang-mau-nha-chu-l-dien-tich-70m2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Tầng 2 của mẫu nhà đẹp 70m2 được kiến trúc sư thiết kế nhằm phục vụ sự nghỉ ngơi cho gia đình với việc thiết kế 2 phòng ngủ rộng rãi, ở giữa là không gian phòng thờ. Khu vực này có 1 phòng kho nhỏ và cuối cùng là phòng tắm + wc.

Trên là những thông tin về mẫu nhà chữ l diện tích 70m2 mà mình muốn giới thiệu đến quý vị trong bài viết hôm nay. Hi vọng, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với cách trình bày thiết kế trên của mẫu nhà đẹp.

>> Ngoài ra, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp do đội ngũ kiến trúc sư giỏi của công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Nam Long thực hiện.

Facebook Comments