Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ ở nông thôn

Xin được chia sẻ với quý vị sản phẩm thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ ở nông thôn mang phong cách hiện đại, thiết kế mái thái truyền thông cách tân đẹp. Đây là sản phẩm kiến trúc do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện dành cho anh Dũng ở Kiên Giang. Đảm bảo không gian sống thoáng mát, rộng rãi, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết kế do chủ đầu tư đề ra. Bố trí 4 phòng ngủ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình có 5 thành viên. Dưới đây là những thông tin chi tiết về mẫu nhà đẹp, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp

nha-cap-4-co-4-phong-ngu
Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Mẫu nhà đẹp sở hữu diện tích rộng rãi được thiết kế theo phong cách hiện đại. Sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo mang đến vẻ đẹp thoáng sáng, sang trọng. Tường nhà cấp 4 được kẻ roan, tuy khá đơn giản nhưng cũng phần nào đó mang đến vẻ đẹp, giảm sự đơn điệu cho mặt tiền nhà. Cửa lớn đi vào không gian bên trong được thiết kế vuông vức, rộng rãi có những ô kính sáng. Các chi tiết phào chỉ thiết kế đơn giản mà đẹp, làm nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

nha-cap-4-co-4-phong-ngu
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp, rộng rãi, thoáng mát

Ở góc nhìn này, quý vị có thể thấy rằng, mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ sẽ trình bày 2 lối cửa đi vào nhà chính, phía trước có thiết kế lối tiền sảnh đẹp. Hệ thống mái thái trải dài trên một diện tích rộng của ngôi nhà và được lợp ngói màu ghi đẹp rất phù hợp với tổng thể. Các ô thông gió cùng hệ thống cửa sổ thiết kế hợp lí mang tới sự lưu thông không gian điều hòa không khí cho mẫu nhà cấp 4 đẹp, đảm bảo đầy đủ ánh sáng vào gió mát.

Xem thêm  Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 6x15m hiện đại

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp có 4 phòng ngủ

Sở hữu diện tích không gian rộng 12,9m x19m do vậy các công năng sinh hoạt bên trong của mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn được thiết kế cực kì rộng rãi, bố trí đầy đủ tiện nghi và những đồ dùng nội thất hợp lí. Đặc biệt luôn mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của gia đình có 5 thành viên gồm vợ chồng 2 con và bà.

mat-bang-nha-cap-4-co-4-phong-ngu
Mặt bằng bố trí vật dụng

Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 được bố trí những công năng thiết kế gồm phòng thờ, phòng khách, 4 phòng ngủ có 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ dành cho con và một phòng dành cho bà, mỗi phòng đều có kết hợp phòng vệ sinh trong.

Như vậy, mình đã gửi đến quý vị mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp mang phong cách hiện đại. Hi vọng những đặc điểm thiết kế tối ưu trên sẽ là sự tham khảo hữu ích, giúp quý vị có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình thực hiện thiết kế xây dựng nhà đẹp cho gia đình. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

 

Facebook Comments