Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 thường khá đơn giản, nhanh chóng hoàn thiện, giá thành xây dựng hợp lí và luôn đáp ứng công năng sử dụng đầy đủ cho các thành viên trong gia đình do vậy rất được ưa chuông. Đặc biệt ở khu vực nông thôn với điều kiện kinh tế và mức sống thấp do vậy nhà cấp 4 luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc nhà ở tại đây. Xin được gửi đến quý vị mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ mang phong cách hiện đại được thiết kế cách tân, đổi mới từ ngoại thất, đến nội thất. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của ngôi nhà, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

mau-nha-cap-4-co-2-phong-ngu
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Một mẫu nhà cấp 4 hiện đại được thiết kế sang trọng, bắt mắt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mái ấm tương lai của gia đình bạn. Thiết kế nhà cấp 4 mang vẻ đẹp rất trẻ trung với những đường nét thiết kế hiện đại được kết hợp hài hòa với nhau. Phần mái được thiết kế theo dạng mái thái cách tân rất phù hợp với vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà.

Không gian nhà đẹp cấp 4 có 2 phòng ngủ luôn có được sự rộng rãi, thoáng mát với hệ thống thiết kế không gian mở. Vật liệu kính được sử dụng khá nhiều như cửa kính, tường kính giúp ngôi nhà dễ dàng bắt ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4

Là một mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đơn giản có diện tích vừa phải do vậy bố trí các công năng sử dụng bên trong mẫu nhà đẹp khá đơn giản với phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp + ăn và 1 phòng vệ sinh chung, ngoài ra khoảng sân vườn xung quanh ngôi nhà còn được thiết kế rất đẹp.

mat-bang-bo-tri-vat-dung
Mặt bằng bố trí vật dụng

Quan sát bản vẽ quý vị sẽ dễ dàng thấy được vị trí bố trí từng công năng sử dụng của ngôi nhà. Theo đó, mỗi công năng sử dụng đều được thiết kế tối ưu diện tích, đầy đủ tiện nghi sử dụng, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho việc sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ, hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu thiết kế nhà đẹp này. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết.

Facebook Comments