Mẫu thiết kế nhà cấp 4 1 tầng có gara

Thiết kế nhà cấp 4 1 tầng là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp mới có cấu tạo khá đơn giản, giá thành xây dựng rẻ nhưng vẫn đáp ứng được những vẻ đẹp nổi bật, tối ưu công năng và không gian sống cho mọi gia đình. Đặc biệt mẫu thiết kế nhà ống này đa phần chỉ áp dụng cho đối tượng gia đình trẻ có 2 thành viên và đang có mức kinh phí xây dựng thấp.

Theo như được biết hiện nay, ngoài những gia đình có nhu cầu thiết kế xây dựng những mẫu nhà đẹp cao to, rộng lớn thì thay vào đó còn có rất nhiều gia đình nguồn kinh phí hạn hẹp dẫn tới việc xây dựng nhà trở nên khó khăn. Mẫu nhà 1 tầng có gara luôn sẵn sàng mang đến cho mọi gia đình một chốn đi về và tạo tiền đề lí tưởng nhất cho sự nghiệp phát triển kinh tế của gia đình.

thiet-ke-nha-cap-4-1-tang-co-gara
Thiết kế nhà cấp 4 1 tầng có gara

Ý tưởng thiết kế được đưa ra dựa trên một nhu cầu tư vấn thiết kế nhà của một vị khách và rồi dựa trên nhu cầu đó kiến trúc sư đã đưa ra mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại, trẻ trung mà đầy tính sáng tạo. Quý vị có thể nhìn qua phối cảnh mặt tiền mẫu nhà có gara trên để cảm nhận. Tổng diện tích không gian nhà đẹp rộng gần 100m2 chiều ngang 6,5m và dài 15,3m. Sở hữu mặt tiền rộng rãi do vậy, kiến trúc sư sẽ thiết kế sao cho ngôi nhà tạo ra được cảm giác cởi mở và mang đến không gian sống rộng rãi, thông thoáng.

Xem thêm  Thế giới mini của các loài hoa trên ban công có diện tích 30m vuông
thiet-ke-nha-cap-4-1-tang-co-gara
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 1 tầng có gara

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 tầng có gara được thiết kế phần chóp mái thái đẹp giúp ngôi nhà đẹp hơn và bắt mắt hơn. Sự thông minh trong cách thiết kế cũng như bố trí vị trí và diện tích từng không gian sử dụng giúp ngôi nhà dễ dàng đem lại sự thoải mái cho việc sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Phần gara để xe được thiết kế rộng rãi và an toàn, ở khu vực này còn được dùng làm nhà kho chứa đồ. Ngoài ra nhà còn có thiết kế thêm phần sân trước, tiền sảnh và ở phí sau còn thiết kế thêm hệ thống thông tầng giúp không khí nhà luôn được điều hòa và ổn định.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara

Như đã nói, công năng sử dụng của ngôi nhà được thiết kế đơn giản đáp ứng tối ưu cho gia đình trẻ có 2 thành viên với cách bố trí gồm phòng khách, gara, phong ngủ, phong bếp ăn, phòng vệ sinh và sân phơi. Ngoài ra bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp còn bố trí thêm các phần tiểu cảnh giúp không gian nhà đẹp thêm gần gũi với thiên nhiên hơn.

mat-bang-tang-tret
Mặt bằng bố trí vật dụng trệt
mat-bang-mai
Mặt bằng bố trí vật dụng mái

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 1 tầng có gara do công ty xây dựng Nam Long thiết kế hi vọng bài viết này sẽ phần nào đó giúp quý vị có thêm được ý tưởng thiết kế kế nhà đẹp giá rẻ của mình.

 

Facebook Comments