Mẫu thiết kế nhà 50m2 3 tầng mặt tiền 4m

Mẫu thiết kế nhà 50m2 3 tầng mặt tiền 4m đẹp sở hữu lỗi thiết kế thông minh, không gian thoáng rộng, công năng sự dụng tối ưu cho gia đình có 3 thành viên là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, nổi bật trong năm 2018.

Theo xu hướng thiết kế 2018, nhà ở hiện đại luôn được nhiều gia đình quan tâm và ưa chuộng hàng đầu bởi lối thiết kế này sẽ dễ dàng tối ưu diện tích cũng như không gian sống của phần đông những căn nhà sở hữu diện tích nhỏ và thường tập trung ở khu vực thành phố. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ gửi tới quý vị hình ảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp sở hữu diện tích 50m2 với chiều ngang 4m và dài 12,5m. Đây là sản phẩm kiến trúc do công ty thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh thực hiện, đáp ứng đầy đủ những yếu tố để tạo nên một mẫu kiến trúc hoàn hảo đó là những quy định về kết cấu kiến trúc, tính bền vững lâu dài, công năng sử dụng tối ưu, phong thủy đảm bảo, vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống thoáng rộng. Đó chính là những ưu điểm thiết kế chắc chắn sẽ khiến quý vị hài lòng.

Mẫu thiết kế nhà 50m2 3 tầng hiện đại

thiết kế nhà 50m2 3 tầng
Thiết kế nhà 50m2 3 tầng

Thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại được kiến trúc sư lên phối cảnh trẻ trung, mạnh mẽ. Tổng thể kiến trúc sử dụng hai tông màu sáng tối làm chủ đạo để làm nổi bật vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể. Thiết kế sử dụng cửa cuốn làm cử chính đảm bảo an toàn cho tổng thể. Thiết kế nhà phố đẹp mỗi tầng đều có lan can ban công hướng ra mặt tiền sử dụng lan can sắt bảo vệ, ở đây có bố trí tiểu cảnh xanh tuy đơn giản nhưng làm cho tổng thể mẫu nhà đẹp 3 tầng trở nên thoáng mát hơn. Kiến trúc nhà phố hiện đại sử dụng cửa nhôm xingfa kính cường lực màu đen hiện đại cho các ô cửa hướng ra mặt tiền hài hòa với tổng thể.

Xem thêm  Thiết kế nhà phố 3 tầng 3 phòng ngủ siêu đẹp, siêu tiện nghi
thiet-ke-nha-50m2-3-tang
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng diện tích 50m2

Mặt tiền nhà rộng 4m tuy nhiên với cách thiết kế cởi mở, phóng khoáng, kiến trúc nhà phố 3 tầng luôn mang đến cảm giác rộng rãi. Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 50m2 được thiết kế đảm bảo không gian thoáng rộng bằng cách tối ưu hệ thông tầng, với giếng trời và các ô cửa lấy sáng, gió tự nhiên bố trí hợp lý nhất.

thiet-ke-nha-50m2-3-tang
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng diện tích 50m2

Tổng thể diện tích 4×12,5m được kiến trúc sư bố trí công năng sử dụng đáp ứng cho gia đình có 3 thành viên. Ở từng khu vực ngoài việc có được sự thoáng mát về không gian thì kiến trúc sư còn chủ trương tối ưu diện tích giúp cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Đó là những hình ảnh về mẫu thiết kế nhà 50m2 3 tầng hiện đại trẻ trung mà tôi muốn gửi tới quý vị trong bài viết hôm nay. Hi vọng, vẻ đẹp đến từ sản phẩm kiến trúc này sẽ mang tới sự hài lòng dành cho quý vị. Nếu muốn thiết kế, thi công mẫu nhà đẹp như trên, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi theo điện thoại 028.6257.5152 hoặc đến tại văn phòng kiến trúc ở quận Gò Vấp. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Facebook Comments