Mẫu thiết kế nhà 3 tầng diện tích 5×10 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng diện tích 5x10m hiện đại đẹp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con sẽ là mẫu nhà đẹp được chọn lựa gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong bài viết này.

Mẫu nhà đẹp sở hữu mặt tiền rộng 5m và chiều dài 10m, thể hiện tính thẩm mỹ phù hợp với xu hướng xây dựng nhà đẹp hiện nay. Vẻ đẹp ở mặt tiền nhà là sự phối hợp hài hòa giữa cách tạo hình kiến trúc vuông vức, chỉnh chu cùng với các chi tiết trang trí bắt mắt, đơn giản mà đẹp.

mat-bang-tret-thiet-ke-nha-dien-tich-5x10m

Diện tích lô dất rộng hơn 12m, chừa phần sân trước rộng 2m tận dụng thiết kế nhà lùi sâu tạo khu vực để xe ô tô và xe máy. Không gian tầng trệt nhà 5x10m gồm có phòng khách rộng rãi, có tiểu cảnh xanh trình bày hợp lý. Phía sau là khu vực bếp kết hợp bàn ăn và một phòng vệ sinh chung.

mat-bang-2-thiet-ke-nha-dien-tich-5x10m

Ở khu vực tầng 2, công năng sử dụng sẽ được bố trí đầy đủ với 2 phòng ngủ, một phòng ngủ master rộng rãi có hướng ra ban công. Mỗi phòng ngủ đều thiết kế kết hợp phòng vệ sinh trong.

mat-bang-3-thiet-ke-nha-dien-tich-5x10m

Không gian tầng 3, khu vực cuối cùng của mẫu thiết kế nhà diện tích 5x10m bố trí gồm có một phòng ngủ, một phòng vệ sinh, phòng thờ, phòng giặt + sân phơi.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x17m đẹp làm nhiều người say đắm

Công năng sử dụng được kiến trúc sư phân chia theo mong muốn đến từ gia chủ và với phương án thiết kế này, mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m sẽ đảm bảo không gian sống tuyệt vời cho gia đình 4 thành viên.

Thiết kế nhà diện tích 5x10m

thiet-ke-nha-dien-tich-5x10m
Mặt tiền thiết kế nhà diện tích 5x10m

Mẫu nhà đẹp có phần sân trước, đảm bảo an toàn và tăng cao tính thẩm mỹ với hệ cống sắt đẹp, thiết kế theo hướng trẻ trung hiện đại. Mẫu nhà đẹp thiết kế tường dày 10cm, kết cấu kiến trúc chắc chắn sơn tông màu trắng sáng, cùng với đó là khá nhiều khu vực mặt tiền ốp gạch trang trí giúp nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc.

Vật liệu kính cường lực được sử dụng bố trí ở các khu vực phía trước mặt tiền nhà tăng cao tính hiện đại đồng thời góp phần giúp cho không gian nhà thông thoáng, đem lại sự thoải mái cho quá trình sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Chi phí xây dựng phần thô của mẫu thiết kế nhà 3 tầng diện tích 5x10m tạm tính khoảng 720 triệu đồng.

Facebook Comments