Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn mái thái

Để đáp ứng nhu cầu mong muốn thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn của nhiều gia đình trong thời gian gần đây. Trong bài viết hôm nay, thiết kế nhà ở đẹp xin được chia sẽ đến quý vị bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn để quý vị tham khảo. Đây là mẫu nhà đẹp được thiết kế với quy mô rộng rãi, hiện đại có gara để xe, khi sống trong mẫu nhà đẹp này quý vị sẽ tận hưởng được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất bởi không gian sống thoáng rộng và công năng sử dụng tối ưu của ngôi nhà.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn

mau-nha-dep-2-tang-o-nong-thon
Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn

Mẫu nhà đẹp được thiết kế dạng hình vuông mái thái mang phong cách hiện đại có thiết kế gara để xe thông minh. Tổng thể nhà đẹp 2 tầng được kiến trúc sư phối 2 tầng màu ghi làm chủ đạo vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái, vừa tạo ra được cảm giác ấm áp. Hệ thống cửa được bố trí hợp lí ở các vị trí thích hợp với luôn phát huy tối đa công dụng đem ánh sáng và gió mát tự nhiên đến bên trong ngôi nhà, đây cũng là yếu tố thiết kế cực kì quan trọng giúp cho không gian nhà luôn đáp ứng được sự thoáng rộng cho các thành viên trong gia đình.

Là mẫu nhà ở được thiết kế ở khu vực nông thôn do vậy khoảng sân xung quanh nhà đã được kiến trúc sư chú trọng, thiết kế rất bắt mắt. Hi vọng mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn này sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho kiến trúc nhà ở 2 tầng của gia đình bạn.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn

mat-bang-thiet-ke-mau-nha-dep-2-tang-o-nong-thon
Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1 thiết kế với gara để xe, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

mat-bang-thiet-ke-mau-nha-dep-2-tang-o-nong-thon
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 là khu vực dành cho sự nghỉ ngơi do vậy được thiết kế với 1 phòng ngủ master có phòng vệ sinh trong, 2 phòng ngủ cho con và 1 phòng vệ sinh chung.

Cách bố trí công năng sử dụng này giúp cho mẫu thiết kế nhà đẹp dễ dàng đáp ứng đầy đủ tối ưu cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên. Từng gian phòng sử dụng đều được thiết kế tối ưu diện tích với mục đích tạo ra được sự rộng rãi và thuận lợi cho việc di chuyển, sinh hoạt của từng thành viên.

Như vậy, mình đã giới thiệu đến quý vị mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn có gara đến cho quý vị tham khảo. Hi vọng những thông tin trên sẽ làm quý vị hài lòng mẫu thiết kế nhà đẹp. Rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Facebook Comments