Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ là sản phẩm kiến trúc đẹp, thiết kế mộc mạc, khoẻ khoắn mang phong cách hiện đại pha lẫn đôi chút cổ điển tạo dựng vẻ đẹp cực kì cuốn hút.

Nhà 2 tầng từ trước đến nay luôn là sản phẩm kiến trúc tiêu biểu và được ưa chuộng rộng rãi ở nông thôn cũng như thành phố. Chính vì vậy, dựa trên sự phổ biến đó, bài viết hôm nay tôi sẽ gửi tới quý vị mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp hiện nay.

Đây là sản phẩm kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp, thiết kế dạng chữ L có bố trí mái thái quen thuộc. Thiết kế mặt tiền nhà đẹp mạnh mẽ, đẹp với tông màu trắng sáng làm chủ đạo. Thiết kế trên khuôn viên đất rộng do đó mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư bố trí hợp lí các ô cửa rộng, tạo điểm view thoáng mát, lưu thông không gian. Hệ thống cửa được sử dụng đa phần là cửa gỗ sang trọng.

mau-nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho
Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thiết kế kiến trúc có bố trí thêm các chi tiết mang tính thẩm mỹ đẹp hình thành tính đặc sắc, đang dạng về góc nhìn cho tổng thể. Thiết kế hệ mái thái truyền thống lợp ngói mang tông màu ghi rất phù hợp với vẻ đẹp kiến trúc nhà 2 tầng, đồng thới góp phần cải thiện chiều cao giúp ngôi nhà nổi bật hơn. Nhìn chung, về tạo hình kiến trúc thì mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ đã thể hiện được vẻ đẹp cực kì hoàn hảo, đẳng cấp, quý phái.

Mặt bằng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Không gian dành cho mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ là không gian rộng rãi do vậy việc bố trí các công năng sử dụng trở nên dễ dàng hơn đối với kiến trúc sư. Ở bản vẽ thiết kế này sẽ chủ trương tạo dựng không gian sinh hoạt hoàn hảo nhất dành cho gia đình có nhiều thành viên.

Xem thêm  Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái mặt tiền 5m “đẹp không tì vết”

Từng không gian sinh hoạt sẽ được đảm bảo về độ tối ưu diện tích, tạo sự lưu thông không khí ngoài và trong mang lại tính điều hòa kèm theo cảm giác dễ chịu cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên. Đây cũng là đặc điểm thiết kế nổi bật dành cho mẫu nhà đẹp 2 tầng này, chắc chắn sẽ khiến quý vị thích thú.

nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho

Tầng trệt, bốt trí công năng sinh hoạt đầy đủ với gồm phòng khắc rộng rãi có hướng nhìn đối diện với phần sân vườn hợp lí. Phòng bếp và phòng ăn thiết kế cạnh nhau. Có một phòng vệ sinh chung và một phòng ngủ.

nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho

Không gian tầng 2 thiết kế chủ yếu phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình chính vì vậy sẽ được phân chia bố trí 3 phòng ngủ cộng thêm một phòng thờ hợp lí. Thiết kế có những hướng ra ban công thoáng mát, dễ chịu.

Trên là những thông tin chia sẽ về mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế mang phong cách cổ điển mà bài viết muốn gửi tới cho quý vị tham khảo. Hi vọng, cách thiết kế này sẽ làm quý vị cảm thấy hài lòng.

>> Ngoài ra quý vị còn có thể xem thêm những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp khác, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Facebook Comments