Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng hiện đại

Đến với bài viết ngày hôm nay tôi xin giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại đang rất được ưa chuộng trong năm 2017 này. Đây là ngôi nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình có nhiều thành viên với cách thiết kế 4 phòng ngủ. Dưới đây là phối cảnh và bản vẽ chi tiết của ngôi nhà này mơi quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng

nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng
Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng

Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế khá đẹp mắt có hệ thống cổng làm từ sắt rộng rãi rất hiện đại gồm 2 lối đi chính phụ rất tiện nghi. Được thiết kế theo phong cách hiện đại do đó cấu trúc tổng thể ngôi nhà luôn thể hiện được một nét đẹp trẻ trung rất duyên dáng. Những đường nét thiết kế tuy đơn giản nhưng lại rất tinh tế trong từng góc cạnh mang đến cho ngôi nhà một đặc điểm mới lạ của sự đơn giản nhưng không đơn giản, đây cũng được coi là một điểm ưu  đặc sắc và vô cùng thông minh của các nhà kiến trúc sư.

nha-1-tret-1-lau-1-san-thuong

Ở một góc nhìn này chúng ta sẽ thấy được sự thông minh trong cách thiết kế và bố trí cửa, chính điều này đã giải quyết tối ưu triệt để nhược điểm thường tồn tại trong những mẫu nhà ống, nhà phố hiện nay đó chính là không gian sống tối tăm và ngột ngạt. Ở mỗi tầng lầu của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại này đều giữ một khoảng làm phần ban công làm tăng tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà ngoài ra nơi này cũng chính là khu vực bố trí tiểu cảnh nhỏ đưa không khí thiên nhiên xanh mát vào ngôi nhà.

nha-1-tret-1-lau-1-san-thuong

Về phần màu sơn các kiến trúc sư đã lựa chọn màu trắng làm chủ đạo cho tổng thể của ngôi nhà. Sở dĩ chọn sắc màu này bởi lẽ như vậy ngôi nhà sẽ thể hiện được sự tươi sáng, đẹp mắt và đặc biệt có mục đích phong thủy rất cao. Ngoài ra, ở những bức tường còn được thiết kế kẻ roan tuy đơn giản và quen thuộc nhưng cũng là yếu tố để mang đến nét đẹp cho tông thể ngôi nhà. Trên cùng phần mái được thiết kế dạng mái bằng, phía trước có thiết kế phần mái thang. Đa phần những cánh cửa ở ngôi nhà đều sử dụng loại cửa nhôm kín hiện đại.

Xem thêm  Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng “thu phục” mọi ánh nhìn

Bản vẽ chi tiết mặt bằng nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng bố trí rất hợp lí

Sở hữu diện tích không gian sống là 4,7 x 22,2m mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng này được chúng tôi cấu tạo gồm 4 phòng ngủ với mong muốn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho thành viên có nhiều người, ở mặt bằng tầng trệt có thiết kế khoảng sân rộng vừa đủ dùng làm để xe và trình bày tiểu cảnh. Bước vào không gian bên trong nhà đầu tiên chúng ta sẽ thấy được sự rộng rãi của căn phòng khách ở đây chắc chắn sẽ là không gian tuyệt vời cho những buổi trò chuyện, tiếp khách của gia đình bạn. Lối cầu thang di chuyển ở mỗi tầng được thiết kế ở giữa không gian nhà. Phòng bếp được thiết kế tích hợp với bàn ăn rất thuận tiện. Các phòng vệ sinh được bố trí ở những khu vực hợp lí. Bốn phòng ngủ của mẫu nhà ống 3 tầng này được 1 thiết gồm 1 phòng ở dưới tầng trệt và 3 phòng ở lầu 1 và tất cả các phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng.

mat-bang-nha-1-tret-1-lau-1-san-thuong
Mặt bằng tầng trệt
mat-bang-nha-1-tret-1-lau-1-san-thuong
Mặt bằng lầu 1
mat-bang-nha-1-tret-1-lau-1-san-thuong
Mặt bằng sân thượng
mat-bang-nha-1-tret-1-lau-1-san-thuong
Mặt bằng mái

Như vậy có thể thấy rằng với cách thiết kế hiện đại, thông minh và đầy sáng tạo thì chắc chắn rằng mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng này sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và vô cùng thoải mái.

Facebook Comments