Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng diện tích 4x12m

Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng đang là xu hướng thiết kế kiến trúc nhà ở phổ biến rộng rãi hiện nay đặc biệt là ở thành phố lớn bởi quy mô hợp lí, dễ dàng thiết kế, thời gian thi công ngắn và đặc biệt luôn mang đến không gian sống thoáng rộng, đầy đủ tiện nghi cho mọi gia đình. Chính vì điều này cho nên trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng diện tích 4x12m thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng đặc biệt luôn đáp ứng đầy đủ những yếu tố kiến trúc của một mẫu thiết kế nhà phố đẹp.

Mặc dù sở hữu diện tích thiết kế nhỏ hẹp chưa đến 50m2 tuy nhiên mẫu nhà phố 4x12m này vẫn được kiến trúc sư tạo lên được sự tối ưu về tất cả các mặt từ kết cấu, công năng, không gian sống cho đến vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà. Thiết kế nhà phố hiện nay thường đề cao về vẻ đẹp kiến trúc do vậy ở mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng này kiến trúc sư chủ trương thiết kế theo lối hiện đại đơn giản, không cầu kì, tỉ mỉ nhưng luôn tinh tế và sắc sảo do vậy luôn thể hiện được những đặc điểm nổi bật rất bắt mắt.

thiet-ke-nha-1-tret-1-lau-1-san-thuong

Mặt tiền nhà rộng 4m, do vậy thiết kế đơn giản sẽ giúp ngôi nhà tạo ra được sự thông thoáng, cởi mở. Màu sắc chủ đạo phối trong căn nhà đẹp mang màu ghi xám sang trọng. Mặc dụ có diện tích nhỏ tuy nhiên ngôi nhà vẫn được thiết kế thêm phần ban công, tiểu cảnh thoáng mát. Những ô cửa với mục đích lấy gió và ánh sáng cho không gian bên trong được bố trí hợp lí, đúng vị trí và luôn tạo ra được sự hài hòa cho vẻ đẹp tổng thể thiết kế nhà đẹp. Trên phần sân thương, hệ thống lam gió hay mái che thang càng giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn. Nhìn chung, với các thiết kế tối ưu này chắc chắn ngôi nhà sẽ mang đến cho quý vị một không gian sống rộng rãi và dễ chịu nhất.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp

Mặt bằng thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 4x12m

Sở hữu diện tích không gian tương đối nhỏ tuy nhiên ngôi nhà vẫn thể hiện được sự tối ưu trong cách trình bày, bố trí, sắp xếp các công năng sử dụng giúp cho các thành viên luôn có được cảm giác thoải mái, rộng rãi, làm mất đi diện tích nhỏ hẹp của ngôi nhà.

Tầng trệt sẽ bố trí gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn và môt phòng về sinh chung.

Lầu 1 thiết kế gồm 2 phòng ngủ và một phòng về sinh chung, có thiết kế ban công.

Lầu 2 được thiết kế bao gồm phòng thờ, sân thượng trước và sau rộng rãi.

mat-bang-tang-tret

mat-bang-lau-1

mat-bang-san-thuong
Mặt bằng sân thượng
Facebook Comments