Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp

Đối với những gia đình đang có mức chi phí xây dựng thấp hoặc những gia đinh trẻ có ít thành viên thì việc thiết kế xây nhà 1 tầng luôn là sự lựa chọn tối ưu và phổ biến nhất. Bài viết này, mình xin chia sẽ mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ với mong muốn giúp cho quý vị có thêm những ý tưởng mới trong việc thiết kế xây dựng nhà 1 tầng của mình.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

mau-thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu
Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Kiến trúc nhà 1 tầng được thiết kế rất đơn giản, chi phí xây dựng hợp lí sở hữu vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

mau-thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu
Thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Tổng thể ngôi nhà là một kiến trúc có kết cấu vững chắc, thể hiện một nét đẹp đơn giản nhưng rất cuốn hút. Các đường nét thiết kế được phối hợp hài hòa với nhau, sử dụng các tông màu trung tín làm chủ đạo. Phần mái thiết kế dạng mái thái lợp ngói rất phù hợp với vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà.

thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu

Vì đây là mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ ở nông thôn do vậy kiến trúc của ngôi nhà còn được vun đáp thêm bởi nét đẹp từ không gian xung quanh. Mẫu nhà đẹp được thiết kế khá nhiều cửa sổ giúp cho không gian sống bên trong của ngôi nhà dễ dàng lấy lấy gió và ánh sáng tự nhiên tạo ra sự thoải mái cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Thiết kế nhà 1 tầng còn bố trí những phần tiểu cảnh xanh hợp lí giúp cho ngôi nhà luôn gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm  Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp say đắm

Mặt bằng mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Không bên trong của ngôi nhà được thiết kế, bố trí đầy đủ tiện nghi với phòng khách, phòng bếp, bàn ăn, 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh đáp ứng đầy đủ tối ưu cho gia đình  3 – 4 thành viên.

mat-bang-thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu
Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp

Với cách bố trí trên thì mẫu nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ này sẽ luôn mang đến sự tiện dụng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho các thành viên trong gia đình.

Trên là những thông tin giới thiệu cơ bản về mẫu nhà 1 tầng đẹp sở hữu không gian sống thoáng mát và công năng sử dụng tối ưu hi vọng sẽ nhận được sự đón nhận của quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết!

Facebook Comments