Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có diện tích 128m2

Kể từ khi đời sống ngày càng được hiện đại hoá thì các nhu cầu về không gian sinh sống và làm việc cũng được nâng cấp ngày càng cao. Mẫu thiết kế biệt thự kết hợp văn phòng và nhà xưởng được sinh ra để phục vụ cho những yêu cầu chính đáng đó, thỏa hiệp với sự thuận tiện 1 cách thoải mái và dễ chịu trong 1 môi trường đẳng cấp.

1. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dep
Phối cảnh thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp

Trên mảnh đất có diện tích 14 x 17m, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng thuyết phục mọi ánh nhìn bởi thiết kế kiến trúc hoa mỹ và tinh tế. Từng đường nét trang trí được tối giản sự rườm rà bằng những gam màu sang trọng tạo nên 1 tổng thể hài hòa và cân đối. Chất liệu kính sáng bóng buông rơi nơi các hệ thống cửa và hệ thống lan can kết hợp với kiến trúc mái Thái có tone màu quen thuộc bật lên nét đặc trưng và sang trọng đầy thẩm mỹ của mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-128m2
Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 128m2

2. Bản vẽ mặt bằng thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14m tại Thủ Đức

mat-bang-tret-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-mat-tien-14m-tai-thu-duc
Mặt bằng trệt thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14m tại Thủ Đức

Ngôi nhà đẹp được bao bọc bởi dãy hàng rào ấn tượng và cổng ra vào bề thế, khuôn viên trong sân thoáng đãng và rộng rãi như 1 khu vui chơi đầy hoa lá cỏ cây tạo cảm giác gần gũi và dễ chịu trước khi bước vào khu vực làm việc. Phòng thay đồ và phòng vệ sinh riêng biệt giới tính nam nữ mở đầu cho không gian của nhà xưởng ở tầng trệt. Lần lượt các phòng cân phát, phòng chế biến, phòng lab, phòng đóng gói, kho lạnh và phòng nấu được bố trí hài hòa và theo 1 dây chuyền liên tục tạo sự thuận tiện trong sản xuất. Mỗi căn phòng được dành 1 diện tích phù hợp với công năng và yêu cầu, sắp xếp và bài trí hợp lý, phát huy tối đa hiệu quả, năng suất của các thành viên trong công ty của mẫu biệt thự đẹp. Đặc biệt, phòng ăn có thiết kế kiến trúc và sử dụng các nội thất nhà đẹp cao cấp nhằm tạo sự gần gũi, thân thuộc như không gian ấm cúng ở gia đình trong những bữa ăn đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như chất lượng bên cạnh những bàn ăn theo thời gian, ngày càng thắt chặt thêm tình đồng nghiệp thắm nồng.

Xem thêm  Thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái ngói 3 phòng ngủ đẹp
mat-bang-lau-1-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang-dien-tich-128-m2
Mặt bằng lầu 1 thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 128m2

Mặt bằng lầu 1 của thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp là không gian riêng biệt của khối văn phòng bao gồm: phòng của giám đốc có kèm phòng vệ sinh riêng, phòng họp, phòng chứa đồ, phòng bán hàng, phòng kế toán và phòng của phó giám đốc có phòng vệ sinh riêng. Các căn phòng chia làm 2 khu vực được nối liền bằng hệ thống cầu thang và các phòng vệ sinh tiện dụng chung. Phía trước, phòng họp giữ vị trí trung tâm với diện tích rộng rãi nhất, thông với lan can trước của thiết kế mặt tiền đẹp. Căn phòng được bố trí hợp lý và bài trí bắt mắt với các nội thất văn phòng hiện đại, thể hiện khí chất tự tin của công ty. Bên phải là phòng riêng sang trọng và quyền uy của giám đốc có không gian thoáng mát, tự nhiên nhờ ô cửa sổ tinh tế mở ra khoảng trời đầy triển vọng của tương lai. Căn phòng có thiết kế kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi khi tiếp khách cũng như lúc ký kết những hợp đồng mới, thể hiện phong cách đẳng cấp đáng có của 1 người đứng đầu 1 tập thể có nhiều cá thể. Bên trái của phòng họp là phòng chứa đồ, được bố trí đối diện với phòng bán hàng, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hoá. Kề bên là sự liên hoàn của phòng kế toán vào phòng của phó giám đốc, tạo sự chặt chẽ, logic trong thời gian làm việc, phát huy tinh thần đoàn kết để đưa đến những năng suất và hiệu quả cao nhất cho công ty.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *