Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái lợp ngói

Chuyên trang tư vấn thiết kế nhà hôm nay sẽ tiếp tục gửi tới dành cho quý vị tham khảo mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái là một trong những sản phẩm kiến trúc nhận rất nhiều đánh giá và lời khen tốt và được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Tin chắc rằng, quý vị cũng sẽ yêu thích mẫu nhà đẹp sau khi tham khảo những hình ảnh 3D mặt tiền và nội thất ngay dưới đây.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai
Mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Quan sát phối cảnh quý vị có thể thấy ngôi nhà được thực hiện trên diện tích đất khá xéo ở mặt tiền, tuy nhiên góc nhìn mang tới không hề mất đi tính thẩm mỹ mà còn nhận được sự yêu thích của gia chủ. Những viên gạch ngói tươi sắc với phần mái che hướng ra phía trước mặt tiền là điểm nhấn nổi bật ở mặt tiền nhà, mang tới cảm giác ấm áp đầy sang trọng.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai
Mặt tiền view 2

Đơn giản mà đẹp, lịch lãm quý phải là những mỹ từ được nhiều người dành cho ngôi nhà đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tạo hình kiến trúc của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái theo phong cách hiện đại thể hiện được sự chỉnh chu, các chi tiết mục đích trang trí thẩm mỹ trình bày sắc sảo, hợp lý và không hề gây rối mắt.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai
Mặt tiền nhà ống 3 tầng mái thái – view 3

Thiết kế nhà đẹp hài hòa với hai tông màu trắng sáng và gạch ngói đỏ tươi. Đưa ban công ra phía trước tăng tính đa dạng cho kiến trúc, sử dụng lan can sắt màu đen bảo vệ theo mong muốn của gia chủ. Các ô cửa hướng ra mặt tiền được lựa chọn là hệ cửa nhựa lõi thép màu trắng có kính cường lực dày an toàn.

Xem thêm  Thiết kế nhà vuông 10x10 quy mô 2 tầng tiết kiệm chi phí

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại ở góc nhìn trên cao xuống cho thấy được sự nổi bật và tinh tế trong cách bố trí mái ngói và chắc chắn quý vị có thể cảm nhận rõ qua hình ảnh phối cảnh trên.

3D nội thất mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại mời quý vị cùng xem hình ảnh 3D nội thất gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…

phong-khach-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai
Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách thiết kế đơn giản, tạo không gian thoáng rộng bố trí đồ dùng hợp lý, ấm áp. Phòng khách và bếp được ngăn cách bởi ô tủ kệ gỗ trang trí đẹp. Không gian phòng khách luôn đẹp khi biết sử dụng đèn chùm trang trí.

bep-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai
Thiết kế phòng bếp kết hợp bàn ăn

Không gian bếp thiết kế kết hợp phòng ăn đẹp thoáng với các tủ bếp trên dưới lấy gỗ làm chủ đạo, không gian này thoáng rộng hơn với ô cửa kính lưu thông ra bên ngoài. Tất cả đều được trình bày hợp lý, mang tới không gian sinh hoạt hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

phong-shc-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai
Phòng sinh hoạt chung

Góc phòng ngay cạnh cầu thang lên tầng 3 sẽ dành cho nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình, bố trí bộ ghế sofa màu xanh và thảm trải hướng tới sự tươi mát, dễ chịu.

phong-ngu-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai
Phòng ngủ master
phong-ngu-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai
Phòng ngủ con trai 1
phong-ngu-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mai-thai
Phòng ngủ con trai 2

Tùy vào sở thích của từng gia chủ, kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế nhà hợp lý nhất. Hi vọng những thông tin về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái trên sẽ nhận được sự yêu thích của quý vị. Khách hàng nếu mong muốn được thiết kế nhà hãy liên hệ với chúng tôi.

<< Xem thêm mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m hiện đại được nhiều gia đình yêu thích tại: https://xaydungnhadepmoi.com/mau-nha-ong-dep-3-tang-5m/

Facebook Comments