Mẫu nhà ngang 4m dài 15m đẹp 3 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ngang 4m dài 15m đẹp 3 tầng 3 phòng ngủ là mẫu kiến trúc được thực hiện cho gia đình anh Hoàng ở quận Bình Thạnh, ngôi nhà đáp ứng đầy đủ những yêu cầu do gia chủ đưa ra. Thể hiện không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Với những ưu điểm nổi bật được kiến trúc sư thể hiện, mẫu nhà đẹp 3 tầng đã làm gia đình anh Hoàng cảm thấy hài lòng. Không những vậy ngôi nhà đẹp này đang là sản phẩm kiến trúc được đánh giá cao và được nhiều gia đình yêu thích hiện nay.

Thiết kế nhà đẹp quận Bình Thanh

Quy mô: 1 trệt 2 lầu

Diện tích: 4x15m

Phong cách: Hiện đại

Chủ đầu tư: anh Hoàng

Địa điểm xây dựng: quận Bình Thạnh

Công năng sử dụng: Phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, 4 phòng vệ sinh, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ.

Kiến trúc mặt tiền mẫu nhà ngang 4m dài 15m

Thể hiện mặt tiền nhà đẹp hiện đại, trẻ trung chủ trương tối giản các chi tiết kiến trúc mang tới góc nhìn cởi mở, thoáng rộng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

mau-nha-ngang-4m-dai-15m
Mẫu nhà ngang 4m dài 15m

Tạo hình kiến trúc chỉnh chu, vuông vức thể hiện sự mạnh mẽ, có những khối kiến trúc đưa ra vào hợp lý tạo góc nhìn đa dạng hơn cho tổng thể. Thiết kế nhà có trừa khoảng sân trước, bố trí tiểu cảnh, tường rào đẹp hơn khi bố trí các thanh lam. Cửa mặt tiền chọn hệ cửa nhôm kính màu trắng sáng đẹp hiện đại. Phía trước mặt tiền mỗi lầu đều đưa ra ô tiểu cảnh, trình bày theo sở thích của gia chủ.

Không gian của mẫu nhà ngang 4m dài 15m được kiến trúc sư chú trọng, đảm bảo tính thoáng rộng với các hệ thống lấy gió và ánh sáng từ các ô cửa, giếng trời,…

Mặt bằng thiết kế nhà 3 tầng ngang 4m dài 15m

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng giúp quý vị hiểu rõ hơn về cách trình bày công năng dành cho gia đình anh Hoàng mà kiến trúc sư thể hiện. Như vậy, theo yêu cầu thì mẫu nhà đẹp 3 tầng sẽ được thực hiện đáp ứng tối ưu nhu cầu sống cho gia đình có nhiều thành viên với 4 người trong đó gồm vợ chồng và hai người con.

Xem thêm  Chỉ với 50m2 đất bạn đã sở hữu được ngôi nhà đẹp lung linh đến thế này
tang-tret-mau-nha-ngang-4m-dai-15m
Mặt bằng bố trí vật dụng trệt

Tầng trệt phía trước trừa phân sân rộng 2m dùng với mục đích để xe, căn phòng đầu tiên sẽ là phòng khách, cầu thang lưu thông được bố trí ở giữa nhà. Phía sau là căn bếp thiết kế dạng chữ L kết hợp bàn ăn nhỏ gọn cho 4 người và cuối cùng là một phòng vệ sinh chung.

tang-2-mau-nha-ngang-4m-dai-15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian tầng 2 của ngôi nhà đẹp 4x15m được tiết kế phân chia thành hai căn phòng ngủ rộng lớn có kết hợp vệ sinh riêng. Bên trong mỗi phòng có bố trí thêm khu vực đặt bàn làm việc, phía trước có khoảng ban công thông thoáng. Mỗi phòng ngủ đều được đảm bảo không gian hài hòa, dễ chịu.

tang-3-mau-nha-ngang-4m-dai-15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Cuối cùng, ở không gian tầng 3 phía trước có đưa ban công phía trước, phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng thờ, theo mong muốn của gia chủ bố trí gian thờ ở dưới phòng khách tuy nhiên được thay đổi thông qua những tư vấn đến từ kiến trúc sư. Phía sau là phòng ngủ 3, phòng kho và một phòng vệ sinh.

Mẫu nhà ngang 4m dài 15m sở hữu quy mô 3 tầng với phương án bố trí vật dụng trên đảm bao tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên theo mong muốn của anh Hoàng. Hi vọng bài viết đã mang tới những thông tin hữu ích dành cho quý vị.

Facebook Comments