Các mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp làm cho mọi ánh nhìn xao xuyến

Những mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp được chia sẽ bên dưới đây chắc chắn sẽ làm cho quý vị cảm thấy đã mắt. Gồm những kiểu kiến trúc truyền thống, cổ xưa nhưng cực kì sang trọng, độc đáo. Đây chính là kiến trúc nhà ở tuyệt vời dành cho những gia đình yêu thích nét mộc mạc của đồ gỗ.

Mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp

mau-nha-go-3-gian-dep

Thiết kế căn nhà chia thành 3 gian với diện tích chiều ngang mỗi gian tương đối bằng nhau đem lại tầm nhìn cân đối. Hệ cột đỡ mái phái là các cột gỗ chắc chắn, to khỏe đảm bảo sự vững chãi cho căn nhà theo thời gian. Các ô cửa đi được chạm trổ các chi tiết hoa văn đẹp, tinh xảo.

mau-nha-go-3-gian-dep-2

Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng bê tông cốt thép hiện đại luôn rất hoàn hảo. Đây cũng là hình thức thiết kế nhận được nhiều sự yêu thích hiện nay.

mau-nha-go-3-gian-dep-3

Mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp được tạo dựng theo kiểu truyền thống ở Bắc Bộ. Các gian thường được chia đều với chiều rộng khoảng từ 2,5m đến 3,2m. Chất liệu gỗ được sử dụng đều là gỗ tốt và quý nâng cao giá trị của ngôi nhà.

mau-nha-go-3-gian-dep-4

Thiết kế nhà 3 gian đẹp, nền móng được xây khá cao so với khoảng sân rộng rãi ở phía trước. Dẫn vào nền trệt được xây 5 bậc cấp toàn bộ được lát gạch men màu tương đương với màu gỗ.

Xem thêm  Công ty thiết kế xây dựng nhà uy tín giàu kinh nghiệm

mau-nha-go-3-gian-dep-5

Thiết kế nhà gỗ 3 gian đơn giản mà, hai bên có xây tường gạch mục đích che nắng và gió trực tiếp.

mau-nha-go-3-gian-dep-6

Mẫu nhà gỗ 3 gian mái thái lợp những viên ngói màu đỏ đẹp. Cột nhà nếu tính từ ngoài vào trong đều sử dụng cột gỗ với tổng cộng là 12 cột lớn.

mau-nha-go-3-gian-dep-7

Thiết kế 3D mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian có kết hợp thêm một căn phòng vuông vức được xây kiên cố nói liên căn nhà. Một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo mang đậm nét đẹp văn hóa dân tộc.

mau-nha-go-3-gian-dep-8

Ngôi nhà 3 gian đơn giản mà đẹp với vật liệu chính được sử dụng là gỗ xoan.

Mong rằng, những chia sẽ về mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp ở trên đã mang tới cho mọi người thông tin hữu ích. Chúc tất cả mọi gia đình nhanh chóng sở hữu được ngôi nhà đẹp đúng với sở thích.

Facebook Comments