Mẫu nhà đôi đẹp 3 tầng hiện đại

Xin được giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà phố hiện đang được công ty chúng tôi triển khai thi công tại quận 12. Đây là mẫu nhà đôi đẹp do đội ngũ kiến trúc sư Nam Long thiết kế đáp ứng đầy đủ những mong muốn của chủ nhà đó là không gian sống hoàn hảo, thoáng mát, tạo ra sự riêng tư cho 2 không gian và đặc biệt đó là mặt tiền nhà phải đạt được nét thẩm mỹ cao.

Phối cảnh mẫu nhà đôi đẹp

mau-nha-doi-dep
Mẫu nhà đôi đẹp hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp sở hữu kiến trúc 3 tầng hiện đại mái thái mang phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung bằng những đường nét thiết kế thông minh, tinh tế, sắc sảo và rất hài hòa hợp lí. Mặc dù được thiết kế hai không gian sống tách biệt có tính riêng rư cao tuy nhiên về phần thiết kế thì lại rất giống nhau từ mặt tiền nhà cho đến không gian bố trí công năng sinh hoạt. Hai cánh cổng làm từ vật liệu sắt sơn màu đen thiết kế hiện đại rất chắc chắn mang lại cảm giác an toàn cho ngôi nhà. Tổng thể mẫu nhà đôi đẹp sử dụng màu ghi trắng làm nét đẹp chủ đạo, nhìn vào phối cảnh chúng ta có thể thấy ngôi nhà đẹp này sử dụng vật liệu đến từ kính khá nhiều ở những khung cửa hay tường việc thiết kế này nhằm mục đích hấp thụ ánh sáng mang đến không gian sống thoáng đãng và thoải mái đến cho ngôi nhà. Phần mái được thiết kế theo phong cách mái thái cách tân đẹp mắt và rất phù hợp với nét đẹp tổng thể của mẫu nhà đôi này. Nhìn chung với cách thiết kế này thì mặt tiền của ngôi nhà đã đảm bảo được nét đẹp thẩm mỹ cao theo như mong muốn của chủ nhà.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá khoảng 500 triệu

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà đôi đẹp

Thiết kế mẫu nhà đẹp mang đến một không gian sống riêng tư, gần gũi cho hai gia đình hoặc gia đình có nhiều thành viên.

mau-nha-doi-dep
Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt của mẫu nhà 3 tầng này sẽ được bố trí bao gồm 2 phòng khách, 2 phòng vệ sinh và 2 phòng bếp + ăn được bố trí đều cho hai không gian. Phía trước có thiết kế thêm phần sân rộng rãi hợp lí.

mau-nha-doi-dep
Mặt bằng tầng 2

Không gian bố trí sinh hoạt cảu tầng trệt là khu vực dành cho việc nghỉ ngơi bao gồm 4 phòng ngủ, không gian mỗi phòng được thiết kế rộng rãi ở đây có thế bố trí thêm những vật dụng như bàn làm việc, tủ đồ,… Ngoài ra ở mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng.

mau-nha-doi-dep
Mặt bằng tầng 3

Khu vực tầng 3 của mẫu thiết nhà phố đẹp chính là không gian rộng rãi của 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 2 sân phơi đồ ở phía sau.

Đó là những thông tin giới thiệu mẫu nhà đôi đẹp, với kiến trúc nhà ở ghép đôi này thì ngôi nhà đã tạo nên một cái nhìn tương đối mới mẽ và độc đáo so với những công trình nhà ở gia đình khác. Hi vọng rằng mẫu thiết kế nhà đẹp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Facebook Comments