Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp làm mọi người xao xuyến

Gửi đến bạn đọc bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp, sản phẩm kiến trúc được thiết kế dựa theo yêu cầu của gia đình gồm 2 thế hệ. Bên cạnh đó, ở cuối bài viết quý vị còn được chiêm ngưởng hơn 10 căn nhà cấp 4 đẹp được yêu thích và phổ biến hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp

Ngôi nhà được thiết kế trên lô đất có diện tích rộng 10x15m với xung quanh là khoảng không gian xanh mát. Tạo hình tổng thể theo phong cách hiện đại, với điểm nhấn nổi bật đến từ hệ thống mái thái lợp ngói.

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon
Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn

Nhà cấp 4 chọn bố trí hệ thống màu sáng ấm áp cho mặt tiền, cụ thể là màu sơn trắng và vàng. Quan sát hình ảnh phối cảnh, mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy được điều đó. Sử dụng hệ thống cửa gỗ càng tăng thêm tính sang trọng cho ngôi nhà. Thiết kế mái thái đẹp, tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho tổng thể, mái được lợp ngói màu ghi rất phù hợp với màu sơn mặt tiền. Thiết kế hệ cột tròn đỡ mái che phía trước mặt tiền mang đến góc nhìn khá duyên dáng. Một số chi tiết trang trí ngang dọc hợp lý được trình bày ở mặt tiền giúp cho cho nét đẹp thêm đa dạng và nổi bật hơn, tránh đi sự đơn điệu.

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-2

Tiểu cảnh xanh nhỏ bố trí ở phía trước nhà càng tô điểm thêm nét đẹp xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Gạch ốp tường hay lát sàn được lựa chọn đều rất sang trọng và phù hợp với kiến trú nhà cấp 4 ở nông thôn. Đem lại nét đẹp độc đáo những rất truyền thống. Cũng không thể không nhắc đến hệ thống đèn ngoài trời, yếu tố đảm bảo ánh sáng và sự lung linh cho căn nhà khi về đêm. Sẽ thật tuyệt vời khi sở hữu và được sống trong mẫu nhà đẹp này.

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-3

Công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái dành cho gia đình gồm 2 thế hệ với ông bà, vợ chồng, bé trai và bé gái. Các công năng vì thế được kiến trúc sư trình bày đáp ứng theo yêu cầu của gia đình đưa ra.

Xem thêm  Xem nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào theo phong thủy

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-4

Ngay lối đi từ mặt tiền vào nhà sẽ là căn phòng khách, tiếp theo là phòng ngủ và khu vực bếp. Phòng khách ngăn với bàn ăn bằng hệ lam, như vậy sẽ đảm bảo sự thoáng rộng cho không gian sinh hoạt. Phòng vệ sinh duy nhất được bố trí ở cuối nhà cùng với khu vực giặt phơi. Phòng ngủ của ông bà bố trí bên cạnh tạo sự thuận lợi trong quá trình sinh hoạt. Phòng ngủ cho 2 vợ chồng ở phía trước cạnh phòng khách.

>> Tham khảo: thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m

Không gian sinh hoạt của mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn luôn được đảm bảo sự thoáng rộng. Được thể hiện với hình thức thiết kế mái thái, mỗi căn phòng đều có bố trí cửa sổ lưu thông với lợi thế xung quanh là khoảng sân vườn xanh mát.

Các mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn luôn rất được yêu thích, vì vậy với mục đích đem lại cho quý vị nhiều ý tưởng thiết kế. Chúng tôi đã chọn lọc một số mẫu nhà cấp 4 đẹp gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Gồm các hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền nhà, được thiết kế theo nhiều ý tưởng kiến trúc đơn giản, ấn tượng mà chắc rằng sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-5

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-6

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-7

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-8

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-9

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-10

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-11

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-12

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-13

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-14

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-15

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-16

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-17

mau-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon-18

Quý vị và các bạn vừa xem xong các mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn. Hi vọng qua bài viết này, quý vị đã có thêm được ý tưởng thiết kế nhà đẹp hữu ích. Chúc quý vị nhanh chóng sở hữu căn nhà đẹp đúng như mong muốn.

Facebook Comments