Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7×20 mái thái phong cách hiện đại

Gửi đến dành cho mọi người tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp 7×20 mái thái phong cách hiện đại. Ngôi nhà được kiến trúc sư thực hiện dành cho gia đình đang sinh sống ở khu vực nông thôn. Thiết kế nhà đẹp theo lối kiến trúc truyền thống, bố trí công năng đáp ứng tối ưu cho gia đình có nhiều thành viên.

Mời mọi người cùng tham khảo những thông tin của mẫu nhà đẹp qua bản vẽ phối cảnh mặt tiền và mặt bằng bố trí vật dụng dưới đây.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7×20 mái thái hiện đại

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 bố trí phần mái thái lợp ngói, đây cũng là điểm nhấn mang đến góc nhìn đẹp cho mặt tiền ngôi nhà. Phần mái đẹp đổ bê tông dán ngói màu ghi chắc chắn, đây là phương án làm nhà phổ biến hiện nay, thay vì thiết kế mái khung thép lợp ngói quen thuộc. Tuy nhiên đổi lại thì phương án thiết kế mái đổ bê tông dán ngói lại có chi phí khá tốn kém. Phần tiền sảnh phía trước ngôi nhà cấp 4 này cũng được đưa phần mái thái ra trước tăng tính thẩm mỹ, phía dưới trần thiết kế dạng vòm đẹp. Tường mặt tiền đều được ốp gạch trang trí màu sắc để tạo nét tươi mới cho góc nhìn từ chính diện. Kết hợp bố trí các chi tiết tiểu cảnh ở mặt tiền, càng làm cho mẫu nhà đẹp trở nên hoàn hảo hơn.

mau-nha-cap-4-dep-7x20
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7×20

Thiết kế nhà cấp 4 có mặt tiền đẹp ấn tượng với hệ mái thái và sự hài hòa trong cách lựa chọn bố trí màu sắc cùng các chi tiết trang trí ở mặt tiền nhà. Cửa chính rộng lớn thiết kế cửa 4 cánh làm từ vật liệu gỗ và kính cường lực. Ô cửa sổ bên cạnh bố trí cửa nhôm kính đẹp, hiện đại. Ngoài ra, mẫu nhà cấp 4 đẹp 7×20 với lợi thế sở hữu khuôn viên đất rộng rãi nên luôn có được sự hoàn hảo về mặt không gian sống.

Xem thêm  Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp say đắm

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 đẹp 7×20

mau-nha-cap-4-dep-7x20-3

Nhà cấp 4 đẹp 7×20 thiết kế phục vụ công năng sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

– Diện tích nhà: 7x20m.
– Công năng: phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.

mau-nha-cap-4-dep-7x20-2
Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp 7×20

Công năng sinh hoạt bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp được kiến trúc sư trình bày theo đúng với những yêu cầu mà gia chủ đưa ra.Theo đó ở mỗi khu vực sinh hoạt đều được kiến trúc sư đảm bảo được sự thuận lợi trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngời hằng ngày. Ngoài ra hệ thống thông tầng được đảm bảo với mỗi phòng đều có các ô cửa lấy sáng và gió tự nhiên.

Đó cũng chính là những thông tin về mẫu nhà cấp 4 đẹp 7×20 mái thái mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng rằng, với vẻ đẹp cùng các ưu điểm kiến trúc tuyệt vời được thể hiện, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng.

Facebook Comments