Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ mặt tiền 7m

Nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ, một trong những xu hướng xây nhà phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Đây cũng chính là chủ đề mà bài viết lựa chọn để gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay. Sản phẩm kiến trúc được giới thiệu là mẫu nhà đẹp của gia đình anh Sơn ở tỉnh Bình Dương. Ngôi nhà được kiến trúc sư thực hiện trên diện tích đất có mặt tiền rộng 7m.

Phối cảnh nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

nha-1-tret-1-lau-3-phong-ngu
Mặt tiền nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Mặt tiền nhà chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo. Cổng và tường rào thiết kế chắc chắn, kiểu dáng hiện đại. Mặt tiền tầng trệt ốp đá hoa cương tăng sự bề thế, sang trọng, những ô cửa nhôm kính rộng, luôn đem đến nét đẹp nhẹ nhàng, hiện đại. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ trong ý tưởng lên phối cảnh mặt tiền được kiến trúc sư thể hiện thông minh, có những khoảng lùi hợp lý, đem lại góc nhìn đầy cuốn hút.

Đơn giản mà đẹp, đó chính là những nét đẹp mà kiến trúc sư đem tới dành cho ngôi nhà. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật thường được thể hiện trong hầu hết các mẫu kiến trúc nhà phố hiện đại.

Bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ mặt tiền 7m

Diện tích của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu này khá rộng, vì vậy phương án thiết kế do kiến trúc sư đưa ra đã dễ dàng thể hiện được sự hoàn hảo, đáp ứng tối ưu những yêu cầu do gia chủ đưa ra.

nha-1-tret-1-lau-3-phong-ngu

Diện tích tầng trệt rộng 7x20m, trừa phần sân trước rộng có thể tận dụng bố trí tiểu cảnh xanh. Khu vực gara để xe tương đối gọn gàng, đủ rộng rãi, thoải mái. Bên trong nhà có bố trí khoảng tiểu cảnh mang nét đẹp thiên nhiên vào bên trong mẫu nhà 1 trệt 1 lầu. Tạo dựng một không gian sống thoáng rộng, trong lành luôn là mong muốn của mọi gia đình hiện nay.

Xem thêm  Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái lợp ngói

nha-1-tret-1-lau-3-phong-ngu

Công năng bên trong mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ được thể hiện rõ ràng chi tiết qua bản vẽ mặt bằng. Quý vị có thể xem và hình dung về không gian bên trong nhà một cách rõ ràng. Theo như bản vẽ, quan sát mọi người có thể thấy mẫu nhà 1 trệt 1 lầu ở không gian lầu 1 được phân chia bố trí 3 phòng ngủ rộng rãi, dành cho cả gia đình. Tầng trệt, bố trí 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc.

nha-1-tret-1-lau-3-phong-ngu

Theo yêu cầu, ngôi nhà đẹp sẽ xây thêm một tầng tum ở trên để làm phòng giặt và sân phơi, cùng với đó là khu vực sân thượng, tạo thêm không gian thư giản cho cả gia đình.

Được sống trong một mẫu nhà đẹp như trên quả thật là một điều tuyệt vời. Chủ nhân của ngôi nhà đã hoàn toàn hài lòng với những ý tưởng thiết kế do kiến trúc sư đưa ra.

>> Xem thêm: Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 2 phòng ngủ mặt tiền 4m

Hi vọng những thông tin chia sẽ về mẫu nhà 1 trệt 1 lầu này sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho quý vị. Nếu muốn được tư vấn thiết kế xây dựng, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Facebook Comments