Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp hiện đại

Tiếp tục với những mẫu thiết kế nhà đẹp, hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp của gia đình anh Đức ở Bình Chánh. Trước khi đến với chúng tôi anh Đức đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn lựa đối tác hợp lí nhất để xây cất ngôi nhà của mình, gia đình anh đã tìm đến rất nhiều công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp nhưng đều không được ưng ý cho lắm với những mẫu thiết kế mà họ đề ra, cuối cùng khi đến với Nam Long anh Đức đã thực sự bị thuyết phục bởi những phương án thiết kế nhà đẹp do các kiến trúc sư đề ra cho lô đất của gia đình. Đưới đây là phương án thiết kế nhà biệt thự được gia đình anh Đức lựa chọn mời quý vị và các bạn cùng ngắm nhìn.

Phối cảnh mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái đẹp

mau-biet-thu-pho-2-tang
Mẫu biệt thự phố 2 tầng -1

Sở hữu lô đất rộng 12m do đó kiến trúc sư đã có lợi thế khá dễ dàng trong khâu tạo vẻ đẹp cho mặt tiền nhà. Ở đây bằng cách thiết kế thông minh và tinh tế thì mẫu biệt thự phố hiện đại này đã thể hiện được sự nổi bật mãnh liệt, thu hút tất cả mọi ánh nhìn của những người xung quanh và đặc biệt đó chính là nâng cao được đẳng cấp cho các thành viên sống trong ngôi nhà này. Cách tạo hình, phối màu đều thể hiện được sự hiện đại với những đường nhấn nhá mềm mại uyển chuyển nhưng rất chắc chắn mà chúng ta khi nhìn qua phối cảnh có thể thấy điều này xuất hiện ở những khung của, tường kẻ roan hay sử dụng vật liệu đá ốp tường,…

mau-biet-thu-pho-2-tang
Mẫu biệt thự phố 2 tầng – 2

Như người ta vẫn thường nói nếu muốn cảm nhận, đánh giá một thứ gì đó thì trước hết chúng ta cần phải quan sát thật kĩ. Tất nhiên trong những mẫu thiết kế nhà đẹp thì chắc chắn sẽ có một số nhược điểm, tuy nhiên trái ngược với điều đó thì mẫu biệt thự này lại thể hiện một sự tân tiến, tối ưu không tì vết ở nét đẹp thẩm mỹ cũng như không gian sống. Đây cũng chính là điều mà rất nhiều người thực sự đã ghen tị và rất mong muốn được sống và sở hữu một mẫu biệt thự phố 2 tầng như thế này.

Xem thêm  Thiết kế nhà đẹp 4 tầng có lửng 3 phòng ngủ hiện đại
mau-biet-thu-pho-2-tang
Mẫu biệt thự phố 2 tầng – 3

Phối cảnh này cho chúng ta thấy được một góc nhìn từ trên cao xuống của ngôi nhà, theo đó có thể thấy các kiến trúc sư đã sử dụng phương án thiết kế mái lệch, lợp ngói màu đỏ cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp này. Đây cũng là cách chọn lựa chính xác và phù hợp nhất đối với tổng thể của ngôi nhà.

Mặt bằng chi tiết mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại.

Để hiểu rõ hơn về không gian sống, sinh hoạt bên trong của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này được bố trí như thế nào thì xin mời quý vị cùng tham khảo bản vẽ chi tiết mặt bằng dưới đây.

mat-bang-mau-biet-thu-pho-2-tang

Cũng giống như những mẫu thiết kế nhà đẹp khác thì ở tầng trệt của ngôi nhà chúng tôi đã thiết kế gồm 1 gara, 1 phòng bếp + bàn ăn, 1 phòng khách và 1 phòng ngủ, với lợi thế diện tích khá lớn do đó không gian của mỗi phòng đều được thiết kế khá rộng rãi mà tùy theo sở thích thì quý vị có thể bô trí thêm nhưng đồ nội thất tráng trí đẹp cho ngôi nhà của mình.

mat-bang-mau-biet-thu-pho-2-tang

Mặt bằng lầu 1 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này sẽ dành riêng cho việc nghỉ ngơi của gia đình với 3 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng, có bàn làm việc và một phòng sinh hoạt chung. Đây chính là cách bố trí thiết kế theo yêu cầu của gia đình anh Đức.

mat-bang-mau-biet-thu-pho-2-tang

mat-bang-mau-biet-thu-pho-2-tang

Thiết kế nội thất cho mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp

noi-that-mat-bang-mau-biet-thu-pho-2-tang
Phòng khách
noi-that-mat-bang-mau-biet-thu-pho-2-tang
Phòng bếp
noi-that-mat-bang-mau-biet-thu-pho-2-tang
Phòng ngủ
noi-that-mat-bang-mau-biet-thu-pho-2-tang
Phòng vệ sinh

Có thể thấy rằng mẫu biệt thự phố 2 tầng của gia đình anh Đức chính là nét tiêu biểu cho kiến trúc nhà ở hiện nay. Hi vọng với lối thiết kế thông minh, tinh tế và hiện đại cùng với đó là không gian sống rộng rãi và thoáng mát sẽ khiến quý vị hài lòng.

Facebook Comments