Top 10 mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng đẹp ấn tượng

Mời bạn đọc tham khảo top 10 mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng đang nhận được nhiều sự yêu thích hiện nay. Mỗi ý tưởng thiết kế kiến trúc được thực hiện đều mang kiểu dáng, phong cách đa dạng, nổi bật với nét đẹp riêng. Nếu gia đình bạn đang có ý định thiết kế nhà đẹp 3 tầng trên lô đất có mặt tiền rộng 5m thì đây chắc chắn sẽ là kho ý tưởng kiến trúc mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng

Nhà phố 3 tầng có mặt tiền 5m thường xuất hiện nhiều ở khu vực thành phố, nơi những lô đất thường được chia lô với chiều ngang rộng 5m và chiều dài sâu. Với việc sở hữu 1 hoặc 2 mặt tiền vì thế, trong từng sản phẩm kiến trúc sư đều thiết kế chú trọng đến sự thông thoáng của ngôi nhà.

Quy mô 3 tầng là vừa phải, kết cấu kiến trúc đơn giản, thời gian thi công nhanh, phù hợp với chiều cao trung bình của kiến trúc nhà ở thành phố, đồng thời dễ dàng tối ưu nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình. Chính vì lý do này, những căn nhà 3 tầng luôn được yêu thích và xuất hiện ngày càng nhiều.

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang
Mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng

Mẫu mặt tiền nhà phố hiện đại là phong cách thiết kế nhân được nhiều sự yêu thích và quan tâm hiện nay. Nhà hiện đại chú trọng nhiều đến sự tối giản trong ý tưởng thiết kế. Tạo hình thường tạo thành một hình ảnh nhà chỉnh chu với các góc cạnh vuông vức.

Nét đẹp thẩm mỹ của căn nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại thường được thể hiện thông qua các ý tưởng tạo hình tổng thể, hệ thống màu sơn, các vật liệu trang trí được sử dụng, về ban đêm sự hiện diện của hiện thống đèn pha, đèn trần, đèn ngoài trời ngôi nhà là rất quan trọng. Cụ thể, mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng đẹp thường sử dụng các màu sơn trung tín quen thuộc là màu vàng, nâu, trắng và xám,… tuy nhiên cũng tùy vào sở thích của mỗi gia chủ. Các vật liệu trang trí phổ biến đến từ chất liệu sắt, inox, nhôm, kính, gỗ,…

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x18m

Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m kết hợp tiểu cảnh xanh cũng là một xu hướng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Chúng ta có thể dễ dàng hiểu được khi mà tình trạng ô nhiễm của thành phố luôn ở mức báo động thì hệ thống tiểu cảnh với cây xanh tự nhiên sẽ giúp tạo ra bầu không khí sạch cho ngôi nhà, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh đó, tiểu cảnh xanh còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cực kì mà nhiều gia chủ cực kì yêu thích.

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-2
Mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng cổ điển

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp với những nét đẹp cổ kính thì hãy nghĩ ngay đến phương án thiết kế mặt tiền nhà phố 5m theo phong cách cổ điển. Đây là trường phải kiến trúc không bao giờ lỗi thời và luôn gây ấn tượng mạnh mẽ đến với mọi ánh nhìn.

Cổ điển hay tân cổ điển nổi bật với sự hoa mỹ, tinh tế thể hiện trong từng chi tiết chỉ phào, phù điêu được bồi đắp ở mặt tiền. Có thể đơn giản hoặc phức tạp tuy nhiên nhà phố tân cổ điển luôn thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ tuyệt vời.

Đơn giá thiết kế

Ngay dưới đây sẽ là các mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng rộng 5m, là các sản phẩm kiến trúc ấn tượng trong năm 2019 vừa qua, mời mọi người cùng ngắm nhìn.

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-3

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-4

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-5

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-6

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-7

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-8

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-9

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-10

15 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại & sang trọng

Đây là giai đoạn đầu năm mới 2020 chắc chắn nhiều gia đình đang rất bộn bề trong công việc thiết kế xây dựng nhà đẹp mới. Hi vọng, các mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng ở trên sẽ đem lại cho mọi người sự tham khảo hữu ích. Để được tư vấn thiết kế và thi công, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Facebook Comments