Mặt tiền nhà ống 1 tầng đơn giản mà đẹp

Thay vì thiết kế những mẫu nhà cao tầng đồ sộ như những gia đình có nguồn lực kinh tế dồi dào thì việc lựa chọn mẫu nhà ống đẹp 1 tầng cũng là sự lựa chọn rất thông minh và hợp lí của những gia đình có tiềm lực kinh tế vừa phải. Mặc dù về công năng và quy mô thì nhà 1 tầng khó có thể sánh bằng các mẫu nhà kia tuy nhiên về vẻ đẹp thì chưa hẳn đã thua, nhất là khi những công ty thiết kế nhà đẹp xuất hiện ngày càng nhiều. Bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến quý vị và các bạn một số mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp, chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Một số mẫu nhà ống 1 tầng đẹp

Thiết kế nhà ống là loại hình kiến trúc phổ biến đang rất được ưa chuộng hiện nay, bởi chính yếu tố diện tích đất có mặt tiền hẹp và dài về chiều sâu. Cúng chính vì điều đó mà kiến trúc nhà ống dần dần trở thành vẻ đẹp tiêu biểu không chỉ ở những khu phố mà còn ở vùng nông thôn hiện nay. Những mẫu nhà ống 1 tầng cùng như nhà ống cấp 4 là hình mẫu rất phù hợp với tiêu chí thiết kế nhà đơn giản gái rẻ của các hộ gia đình hiện nay, điển hình là các gia đình trẻ có ít thành viên hoặc những gia đình đang có kinh phí thấp. Mời quý vị cùng xem 2 mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp dưới đây.

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep
Mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp – 1

Đây là mẫu nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung do vậy ở mặt tiền nhà các kiến trúc sử đã sử dụng những đường nét thiết kế rất đơn giản, không quá cầu kì, tạo nên tính thẩm mỹ bằng cách phối màu ăn ý với nhau, thêm vào đó là những tiểu cảnh bố trí xanh mắt càng giúp cho mặt tiền nhà ống 1 tầng trở nên hoa mỹ hơn. Các ô của kính bố trí rất hợp lí vừa mang đến nét đẹp tăng tính thẩm mỹ mà còn có mục đích giúp mang đến ánh sáng vào bên trong ngôi nhà giúp không gian bên trong luôn thoáng mát, làm mất đi tình trạng ngột ngạt còn tồn tại tron các mẫu thiết kế nhà ống hiện nay.

Xem thêm  Chỉ với 50m2 đất bạn đã sở hữu được ngôi nhà đẹp lung linh đến thế này
mat-tien-nha-ong-1-tang-dep
Mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp – 2

Kiến trúc nhà ống 1 tầng trên tạo nét đẹp bằng cách phối hợp hài hòa, cấu tạo hợp lí những chi tiết như màu sắc, các thanh lam, cửa nhà, mái nhà, mái che thang giả gỗ mà quý vị có thể nhìn thấy trong phối cảnh mặt tiền. Mẫu nhà đẹp thiết kế phần mái chéo rất bắt mắt. Cửa nhà sử dụng loại cửa nhựa lõi thép rất sang trọng, hiện đại màu trắng có tính năng chồng ồn và cách nhiệt cao. Hai bên tường bao quanh phần tiền sảnh được ốp hệ thống đá chẻ xanh nhìn rất đẹp và mát. Bên góc phải của mặt tiền nhà ống đẹp 1 tầng được thiết kế những thanh lam giả tạo ra tính cầu kì cho ngôi nhà đồng thời giúp cho không gian nhà đẹp trở nên thoáng mát hơn. Có thể thấy rằng, tổng thể mẫu nhà ống đẹp này được thiết kế khá đơn giản nhằm giúp tiết kiệm chi phí xây dựng tuy nhiên sự đơn giản này cũng chính là yếu tố quan trọng giúp ngôi nhà nâng cao tính thẩm mỹ.

Như vậy mình đã giới thiệu xong đến quý vị và các bạn hai mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp phong cách hiện đại, hi vòng một trong hai mẫu trên sẽ được quý vị chọn lựa và thiết kế cho căn nhà đẹp của mình. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết, chúc quý vị có được mẫu nhà đẹp như mong muốn.

 

Facebook Comments