10 mẫu mặt tiền nhà 4m 3 tầng đẹp đáng để sở hữu

Với mục đích mang đến cho quý vị có thêm nhiều ý tưởng trong công việc thiết kế nhà đẹp. Hôm nay, chúng tôi xin được gửi đến 10 mẫu mặt tiền nhà 4m 3 tầng đẹp. Những căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với nhiều ý tưởng kiến trúc độc đáo, đang được rất nhiều gia đình yêu thích hiện nay.

Mặt tiền nhà 4m 3 tầng đẹp

mat-tien-nha-4m-3-tang

Đặc điểm chung thường thấy ở các căn nhà phố đó chính là chỉ sở hữu khoảng 1 – 2 mặt tiền. Vì vậy với chiều rộng 4m, bên cạnh nét đẹp thẩm mỹ thì khi thiết kế kiến trúc sư cực kì chú trọng nhiều đến việc tạo dựng tầm nhìn thanh thoát, cở mở.

Vẻ đẹp mặt tiền nhà 4m thường được thể hiện thông qua ý tưởng tạo hình tổng thể hoàn hảo được đưa ra. Thông thường, đối với kiến trúc hiện đại, ngôi nhà 3 tầng mặt tiền 4m sẽ được tạo dựng hướng tới sự chỉnh chủ. Kiến trúc nhà ở khu vực ban công sẽ có sự lồi lõm hợp lý để tăng nét thẩm mỹ.

Để mặt tiền thêm cuốn hút, kiến trúc sư sẽ biết cách chọn sử dụng thêm các vật liệu trang trí sao cho phù hợp nhất. Đó có thể là gạch ốp tường, vật liệu sắt, inox, gỗ, sơn nước, kính,…

mat-tien-nha-4m-3-tang-2

Hiện nay, những căn nhà phố hiện đại thường chọn sử dụng các màu sơn nước trung tính nhẹ nhàng làm chủ đạo điển hình là màu sơn trắng, vàng, nâu, xám,…

Thiết kế nhà kết hợp lam nhôm, lam sắt, lam bê tông trình bày ở mặt tiền là rất được ưa chuộng. Đây là chi tiết thiết kế khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cực cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng trang trí từ các khung lam sẽ không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

Xem thêm  Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu đẹp - thiết kế nhà ống hiện đại

mat-tien-nha-4m-3-tang-3

Có rất nhiều mẫu mặt tiền nhà 4m 3 tầng hiện nay được thiết kế theo xu hướng sử dụng ô lấy sáng chạy dọc từ trệt lên mái và được che chắn bởi hệ lam và vật liệu kính cường lực. Cách thiết kế này cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích hiện nay.

mat-tien-nha-4m-3-tang-4

Bên cạnh nét đẹp đến từ các chi tiết trang trí kiến trúc thì việc kết hợp tiểu cảnh xanh cũng là một trong những ý tưởng thiết kế kiến trúc tuyệt vời. Tiểu cảnh giúp ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, cùng với đó trực tiếp tạo ra bầu không khí trong lành, sạch giúp gia đình có thêm sự thoải mái và dễ chịu hơn.

mat-tien-nha-4m-3-tang-5

Đây là mẫu mặt tiền nhà 4m 3 tầng đẹp được thực hiện với ý tưởng kết hợp gạch hoa gió. Chắc chắn ngôi nhà đẹp này cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn.

mat-tien-nha-4m-3-tang-6

mat-tien-nha-4m-3-tang-7

Mỗi ý tưởng thiết kế mặt tiền được kiến trúc sư đưa ra là vô cùng hoàn hảo, chính vì vậy sự lựa chọn nào cũng sẽ rất phù hợp với gia đình bạn.

Đơn giá thiết kế

mat-tien-nha-4m-3-tang-8

mat-tien-nha-4m-3-tang-9

mat-tien-nha-4m-3-tang-10

Hi vọng rằng, những ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà 4m 3 tầng đẹp ở trên sẽ giúp cho quý vị có thêm thông tin tham khảo hữu ích trong quá trình xây dựng mái ấm cho riêng gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nếu quý vị đang có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn thiết kế & thi công xây dựng.

Facebook Comments