Hướng nhân duyên trong phòng ngủ tốt nhất

Phòng ngủ là không gian vô cùng quan trọng mang đến cho chúng ta sự nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do vậy khi thiết kế phòng ngủ chúng ta nên bố trí hài hòa hợp lí đảm bảo về vẻ đẹp, hình thức đặc biệt phải hợp với phong thủy bởi vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta cần chú ý đến đó là hướng nhân duyên trong phòng ngủ bởi vì điều này sẽ có tác động trực tiếp đến tình cảm và hạnh phúc gia đình.

Chọn hướng nhân duyên trong phòng ngủ

Nếu phải chọn hoặc thiết kế phòng ngủ điêu đầu tiên bạn phải làm đó chính là đứng ở góc hợp lí nhất trong căn phòng từ đó xác định hướng thật tốt, hướng nhân duyên trong phòng ngủ tốt nhất bạn cần xác định được đó là hướng Tây Nam.

hướng nhân duyên trong phòng ngủ

* Có thể bạn sẽ quan tâm đến phong thủy để dễ thụ thai

Đồ vật trang trí nên sử dụng tốt cho hướng nhân duyên

Trang trí đồ vật trong phòng ngủ là điều rất quan trọng, những để tốt và hợp phong thủy nhân duyên thì chúng ta cần bố trí những đồ như ảnh cưới của vợ chồng nên để ở đầu giường giúp tăng tình cảm. Trong căn phòng bạn cũng nên thiết kế góc nhỏ bố trí chậy cây cảnh sẽ giúp phòng ngủ mang tính thiên nhiên hơn. ngoài ra còn có thể bố trí thêm hình ảnh chim uyên ương quấn quýt với nhau sẽ càng giúp cho tình cảm vợ chồng thêm bên vững và măn nồng hơn.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại

Ngoài ra đối với những người độc thân hãy sử dụng đôi chim bằng đá để tăng sức mạnh đối với hành thổ giúp kích hoạt thẻ không thuận lợi trong đường tình duyên.

Lưu ý không nên bố trí: bể các hoặc bức tranh liên quan đến nước trong phòng ngủ. đặc biệt là các cặp đôi không nên bố trí nhiều đồ điện ở đây. Hai điều trên sẽ có tác hại khiến cho cặp đôi dễ vỡ, lụi tàn, gây ra những mâu thuẫn bất đồng giữa hai vợ chồng và dễ hạn hút về tài chính.

Những đồ vật ảnh hưởng đến hướng nhân duyên trong phòng ngủ

Các loại thực vật có gai, để những bình hoa, chậu cây bị héo úa trong phòng ngủ

Đồ vật, ảnh liên quan tới người cũ

Các loại vũ khí, dụng cụ góc cạnh, sắc nhọn

Đặt các thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ cũng là điều nên tránh

Đặt phòng làm việc trong phòng ngủ

Đặt ti vi, loa đài, thiết bị âm thanh trong phòng ngủ.

 

Facebook Comments