Giới Thiệu

Được thành lập từ ngày 5/7/2009, Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long đã trải qua 10 năm thành lập và phát triển. Cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để phát triển và vươn xa trong lĩnh vực xây dựngkiến trúc.

gioi-thieu-cong-ty-nam-long

Công Ty Xây Dựng Nam Long là một công ty chuyên về thiết kế và thi công xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, nhà ở hiện đại, uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Được thành lập và phát triển bới các kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu được đào tạo chính quy bởi các trường ĐH nổi tiếng như ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Kiến Trúc TPHCM với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

Thiết kế nhà phố ở đâu ?

gioi-thieu-cong-ty-nam-long

Công ty xây dựng Nam Long là công ty chuyên về thiết kế nhà phố mang phong cách hiện đại nhưng cũng không kém phần lịch lãm và sang trọng.

Thiết kế nhà phố giá rẻ ở đâu ?

gioi thieu nam long

Được sự tín nhiệm của rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng, Công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long đã được rất nhiều các đối tác là các chủ đầu tư, khách hàng tin tưởng và được đánh giá là một công ty xây dựng lớn, uy tín, tin cậy tại TPHCM.

Thiết kế nhà phố uy tín ở đâu ?

giới thiệu nam long

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Thể hiện ở sự phối hợp ăn ý và nhịp nhàng giữa quá trình thiết kế và thi công xây dựng để đưa ra những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất đến với các chủ đầu tư. Với phương châm và triết lý kinh doanh “Nâng cao giá trị từ giải pháp”, các dự án của Công Ty CP Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long đã thực hiện là những quả ngọt trên con đường khẳng định thương hiệu, chinh phục khách hàng trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay.

Thiết kế nhà phố đẹp ở đâu ?

gioi thieu nam long

Các bản thiết kế nhà phố tại công ty thiết kế xây dựng tphcm được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu được đào tạo một cách bài bản chính quy tại trường ĐH Kiến Trúc TPHCM nên luôn cho ra những bản thiết kế đẹp nhất nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và các chủ đầu tư.

Thiết kế nhà phố chuyên nghiệp ở đâu ?

giới thiệu nam long

Là một nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với một đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp và một quy trình giám sát một cách chặt chẽ từ các khâu sơ khai như  sơ phát kiến trúc cho đến hoàn thiện những chi tiết nội thất nhỏ nhất. Chúng tôi cam kết đem lại cho Qúy Khách Hàng những sản phẩm là những công trình chất lượng đúng nghĩa, đạt độ thẩm mỹ cao và đúng tiến độ thi công.

Xây dựng nhà phố giá rẻ ở đâu ?

gioi thieu nam long

Bên cạnh những mẫu nhà phố đẹp và hiện đại được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu của Công Ty CP Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long thì chúng tôi muốn đem lại những sản phẩm với chính sách giá tốt nhất đến với các khách hàng của mình.

Xây dựng nhà phố uy tín ở đâu ?

gioi thieu nam long

Khi đến với Công Ty CP Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long bạn sẽ không chỉ được tư vấn một cách tận tình từ những khâu ban đầu là sơ phát thiết kế cho đến khâu hoàn thiện mà còn được chúng tôi tư vấn những giải pháp tốt nhất để giảm thiểu những phát sinh trong quá trình thi công xây dựng để hiện thực hóa triết lý kinh doanh của chúng tôi “Nâng cao giá trị từ giải pháp”

CÔNG TY CP TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG KÍNH GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CHÚC SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG !

▃ ▅ ▆ Hotline : 0903.143.743 ▆ ▅ ▃

Facebook Comments