Chia sẽ mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu là một trong những bản vẽ kiến trúc nhà phố đẹp thuộc dạng nhà lệch tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bản vẽ mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại này được tối giới thiệu ngay sau đây là bản vẽ nhà có diện tích 5x13m sở hữu không gian sống thoáng rộng, hi vọng sẽ nhận được sự đón nhận của quý vị.

thiet-ke-nha-ong-1-tret-2-lau
Thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu

Phối cảnh của mẫu thiết kế nhà phố đẹp bộc lộ hẳn lên một phong cách cực mì sang trọng và thu hút. Tổng thể ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chi tiết thiết kế mang đậm chất mỹ thuật thể hiện được mực độ thẩm mỹ vượt trội hơn so với cách thiết kế nhà hiện đại khác. Kiến trúc nhà phố 1 trệt 2 lầu với phần mái nhô cao càng thể hiện được một nét nổi bật, điểm nhấn riêng cho mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại này.

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu

Diện tích thiết kế kiến trúc xây dựng nằm trong khoảng đất 5 x 13m, với diện tích nhỏ này các kiến trúc sư đã cố gắng tận dụng tối đa diện tích để mang đến cho các thành viên trong gia đình một không gian sống thoáng rộng và thoải mái nhất. Và cuối cùng sau những tính toán được đưa ra thì bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu cũng đã được hoàn thiện và cho vào bộ hồ sơ nhà đẹp Nam Long. Công năng sử dụng của mẫu nhà lệch tầng được trình bày như sau:

Tầng trệt gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp bàn ăn rộng rãi đầy đủ tiện nghi, 1 phòng ngủ, phòng tắm vệ sinh chung và lối cầu thang.

Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ với 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ dành cho con/

Khu vực tầng 3 được thiết kế có phòng làm việc, 1 phòng karaoke, phòng vệ sinh, phòng giặt, sân thượng và phòng thờ.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết bản vẽ mặt bằng mỗi tầng của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
mat-bang-tret
Mặt bằng trệt
mat-bang-tang-2
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-tang-3
Mặt bằng tầng 3

Có thể nói rằng về công năng cũng như nét đẹp của mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu này đều được tối ưu hóa và nổi bật, cho thấy được lối thiết kế cực kì thông minh đến từ kiến trúc sư. Chắc chắn nếu được sở hữu mẫu nhà đẹp này, quý vị sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xây nhà 1 trệt 2 lầu 5x13m giá bao nhiêu?

Tùy theo chủng loại vật tư và vị trí vùng đất nơi bạn đang sinh sống thì mức giá vật liệu sẽ có sự chênh lệch nhau, đồng thời cũng tùy theo giá thành xây dựng của từng nhà thầu đưa ra. Để giúp quý vị có được sự tính toán, chuẩn bị kĩ càng nhất công việc xây nhà 1 trệt 2 lầu thì ngay sau đây mình sẽ đưa ra mức dự toán chi phí bằng cách tính giá theo diện tích đến quý vị và các bạn. Thực ra xây nhà 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu cũng là câu hỏi của phần đông khách hàng gửi tới công ty hiện nay. Ví dụ với diện tích 5x13m thì chi phí xây dựng của mẫu nhà đẹp trên sẽ là.

Diện tích xây dựng:

Móng = 50% = 32,5m2

Tầng trệt = 100% = 65m2

Tầng 2 = 100% = 65m2

Tầng 3 = 100% 65m2

Mái BTCT = 50% = 32,5m2

==>Tổng diện tích xây dựng sẽ là: 32,5 + 65 + 65 + 65 + 32,5 =  260m2

Dự toán chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu sẽ được tính bằng cách lấy tổng diện tích sàn xây dựng nhận với đơn giá thi công, ở đây mình sẽ lấy mức giá thi công nhà trọn gói là 5 triệu/m2 từ đó dự toán giá thành xây dựng của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại là:

5.000.000 x 260 = 1.300.000.000 vnđ/m2.

Như vậy mức dự toán chi phí khi hoàn thiện mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 5×13 sẽ là 1 tỷ 300 triệu.

Trên đây là bài viết chia sẽ thông tin về mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu và cách tính dự toán chi phí xây dựng trọn gói cho mẫu nhà đẹp này. Mong rằng bài viết sẽ đáp ứng được đầy đủ những thông tin cần thiết cho quý vị.

Facebook Comments