Chia sẽ 5 mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp ấn tượng

Chia sẽ 5 mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp ấn tượng là những sản phẩm kiến trúc hoàn mỹ, sở hữu vẻ đẹp cùng không gian sống tuyệt vời, luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi gia đình hiện nay.

3 tầng là quy mô vừa đủ trong kiến trúc nhà ống, dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình với mức phí xây dựng hợp lý, thiết kế không cần diện tích quá lớn nhưng vẫn luôn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, nổi bật giữa phố thị. Trái ngược với cổ điển, nhà hiện đại luôn mang tới những góc nhìn mới mẻ hơn về vẻ đẹp, bằng lối thiết kế đơn giản không cần quá tỉ mỉ và phức tạp kiến trúc nhà hiện đại vẫn dễ dàng biến không gian trở nên hoàn hảo về mọi mặt, đồng thời tiết kiệm chi phí. Những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được giới thiệu trong bài viết này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp phong cách hiện đại

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep
Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp – mẫu 1

Thường thì những kiểu thiết kế nhà phố mang phong cách hiện đại với mái bằng sẽ được kiến trúc sư mang tới cách tạo hình kiến trúc khá giống nhau với sự chỉnh chu và vuông vức. Mẫu nhà 3 tầng đầu tiên gửi tới quý vị cũng như vậy, đó là kiến trúc nhà ống quy mô 3 tầng sở hữu mặt tiền rộng 4m. Vẻ đẹp mặt tiền nhà được thể hiện đến từ cách trình bày hài hòa của kiến trúc với những chi tiết trang trí mang tính thẩm mỹ, một chút ít tiểu cảnh xanh giúp cho ngôi nhà đẹp gần gũi với thiên nhiên hơn.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep
Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp – mẫu 2

Những ô cửa kính ở mặt tiền nhà sẽ góp phần giúp không gian sinh hoạt trở nên thoáng rộng hơn. Kết nối tinh tế giúp tông màu chủ đạo với hệ tường ốp gạch giả gỗ mang tới cái nhìn bắt mắt và cuốn hút. Cổng và tường rào thiết kế đẹp, chắc chắn nhưng thanh mảnh với các thanh sắt phù hợp với tổng thể tạo hình kiến trúc.

Xem thêm  Tham quan thiết kế nhà 3 tầng đẹp tại thành phố Đà Nẵng
mat-tien-nha-ong-3-tang-dep
Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp – mẫu 3

Tạo hình kiến trúc vuông vức nhưng không bao giờ đơn điệu bằng các chi tiết trang trí đơn giản mà đẹp. Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng thể hiện tính hài hòa của kiến trúc hiện đại với thiên nhiên.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep
Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp – mẫu 4

Việc sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo kết hợp các ô cửa màu đen mang tới sự đối xứng giúp tổng thể ngôi nhà trở nên đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep
Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp – mẫu 5

Sử dụng bố trí màu sơn hài hòa luôn là yếu tố quan trọng trong những mẫu thiết kế mặt tiền nhà đẹp. Ngoài sự khỏe khoắn đến từ các khối kiến trúc thì ngôi nhà cũng không hề thiếu đi những chi tiết mềm mại tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Việc sử dụng nhiều khu vực làm từ vật liệu kính làm tăng vẻ đẹp hiện đại, kết nối với hệ đèn tràn trình bày thông mình giúp cho mẫu nhà đẹp luôn có được sự lung linh khi về đẹp.

Nếu quý vị đang có ý định thiết kế và xây dựng nhà đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi, không chỉ mang tới những mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp như trên, Nam long với đội ngũ kiến trúc, kỹ sư nhiều kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang tới cho quý vị ngôi nhà đẹp hoàn mỹ nhất.

Tham khảo thêm: 5 mẫu nhà mặt tiền 6m chọn lọc 2018

Facebook Comments