Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 6x15m hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà 6x15m hiện đại là một trong những sản phẩm thiết kế nhà phố đẹp hoàn hảo nhất do kiến trúc sư Nam Long mang đến, thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời cùng không gian sống thoáng mát, đảm bảo phong thủy tốt cùng công năng sử dụng tối ưu. Đơn giản nhưng hoàn hảo đó chính điểm nhấn ấn tượng nhất mà mẫu nhà đẹp luôn khiến nhiều gia đình cảm thấy hài lòng, kể cả những gia chủ khó tính nhất.

Phối cảnh thiết kế nhà 6x15m đẹp hiện đại

Có rất nhiều ý tượng thiết kế để tạo nên một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo và ở mẫu nhà đẹp này kiến trúc sư đã chủ trương đem lại một vẻ đẹp hiện đại nổi bật, không trùng lặp so với những căn nhà phố hiện đại khác.

ban-ve-thiet-ke-nha-6x15m
Bản vẽ thiết kế nhà 6x15m

Mặt tiền rộng 6m giúp cho kiến trúc sư tương đối thoải mái trong quá trình lên phương án thiết kế, tạo ra một sản phẩm kiến trúc đẹp từ không gian đến tính thẩm mỹ. Tổng thể mẫu nhà 3 tầng 6x15m được đưa lên phối cảnh rất chỉnh chủ, vuông vức ở mọi góc cạnh, không quá rườm rà trong khâu trang trí thiết kế nhưng luôn mang đến cho mọi người cảm giác rất mạnh mẽ và vẻ đẹp trẻ trung hiện đại.

ban-ve-thiet-ke-nha-6x15m
Mẫu nhà ống 6x15m

Ngoài ra, sở hữu mảnh đất có lợi thế 2 mặt tiền giúp cho việc tạo dựng lên ngôi nhà đẹp theo lối không gian mở trở nên dể dàng hơn. Qua đó, kiến trúc sư đã trình bày lối thiết kế rất thông minh và khoa học, đem lại sự đa dạng về kiến trúc và hợp lí trong cách trình bày các chi tiết hướng tới sự thoáng rộng cho mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m. Đây cũng là yếu tố thiết kế đẹp giúp cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 6x15 đẹp thoáng rộng

Như vậy với phong cách thiết kế hiện đại, kiến trúc sư đã tạo dựng nên một sản phẩm kiến trúc nhà đẹp hoàn hảo trên mảnh đất có chiều rộng 6m và dài 15m.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà 6x15m

Sỡ hữu chiều cao 3 tầng cùng không gian sống rộng rãi, thoáng mát do vậy công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 6x15m được kiến trúc sư trình bày bố trí rất tối ưu, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có khoảng 5 thành viên.

ban-ve-thiet-ke-nha-6x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt

Tầng trệt sẽ được bố trí với 1 phòng khách, có gara để ô tô, phòng bếp kết hợp ăn và 1 phòng ngủ, cuối cùng là phòng vệ sinh chung. Ở khu vực cầu thang có tiểu cảnh xanh mát.

ban-ve-thiet-ke-nha-6x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian này sẽ được thiết kế dành cho sự nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình với việc bố trí có 3 phòng ngủ gồm phòng ngủ bố mẹ và 2 phòng ngủ con. 1 phòng sinh hoạt chung và phòng vệ sinh.

ban-ve-thiet-ke-nha-6x15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Không gian tầng 3 được bố trí gồm 1 phòng thờ, phòng giặt, sân phơi và sân thượng rộng dành trình bày tiểu cảnh và các mục đích khác.

Trên là những thông tin giới thiệu về bản vẽ thiết kế nhà 6x15m, hi vọng với những đặc điểm thiết kế tối ưu trên thì mẫu nhà đẹp này sẽ làm hài lòng quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị luôn có được ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long

  • Email: info@xaydungnamlong.com
  • Tel: 028.6257.5152
  • Fax: 028.3589.4252
  • Hotline: 0903.143.473
Facebook Comments